Trên tay vòng đeo thông minh Samsung Gear Fit 2 Pro

11:1701/01/2018

(ĐTTD) Không chỉ có thiết kế đậm chất thể thao hơn, Gear Fit Pro còn được Samsung sản xuất với chuẩn kháng nước 5ATM.

Gear Fit 2 Pro là phiên bản tiếp nối của Gear Fit 2 sẽ chính thức được Samsung bán ra thị trường Việt vào ngày 6/1/2018 với mức giá 4.190.000 đồng. Không chỉ có thiết kế đậm chất thể thao hơn với hai màu đen - đỏ ấn tượng, Gear Fit 2 Pro còn được sản xuất với chuẩn kháng nước 5ATM, đồng nghĩa với việc thiết bị có thể cùng bạn bơi lội rèn luyện sức khỏe khi có khả năng hoạt động dưới nước ở độ saua lên đến 50m.

Gear Fit2 Pro còn tích hợp thêm ứng dụng Speedo đến từ hãng đồ bơi nổi tiếng thế giới. Ứng dụng giúp theo dõi thường xuyên các hoạt động dưới nước của người dùng để có thể đề ra những bài luyện tập hợp lý nhất nhằm nâng cao thành tích cũng như sức khỏe.

Bên cạnh đó, hệ thống GPS tích hợp sẵn trong Gear Fit2 Pro góp phần cung cấp chính xác về những hoạt động thường ngày của bạn như số bước chân di chuyển, đoạn đường chạy bộ, số tầng lầu mà bạn đã lên/ xuống trong ngay hay lượng calories tiêu thụ được theo thời gian thực. Qua đó giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như quá trình rèn luyện thể thao của mình.

Và đương nhiên, vòng tay thông minh Gear Fit2 Pro cũng không thiếu các tính năng theo dõi sức khỏe người dùng trong đó cả đo nhịp tim, như:  Under Armor Record, MyFitness Pal, MapMyRun và Endomondo…

Gear Fit 2 Pro được đóng gói trong vỏ hộp vuông vướt với thiết kế ấn tượng và độc đáo.
Bên trong vỏ hộp khá đơn giản với thành viên chính là vòng đeo thông minh Gear Fit 2 Pro và củ sạc.
Củ sạc được thiết kế để bạn dễ dàng đặt vòng đeo tay lên để sạc.
Ngoài thiết kế dạng dây cài tiện dụng, vòng tay thông minh Gear Fit 2 Pro còn được thiết kế đậm chất thể thao hơn với hai màu đen - đỏ nổi bật.
Màn hình chính với các thông tin như đồng hồ thời gian, số bước chân, nhịp tim, lượng kcal tiêu thụ và số tầng đã đi được theo thời gian thực
Tất cả đều được ghi nhận bởi GPS, cảm biến nhịp tim và các cảm biến thao dõi sức khỏe được trang bị bên trong vòng đeo thông minh Gear Fit 2 Pro.
Màn hình cảm ứng cho hình ảnh sắc nét dù dưới trời nắng gắt.
Các thông tin theo dõi sức khỏe được thể hiện rất rõ ràng và dễ hiểu.

An My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh