Triển lãm SẮC MÀU CUỘC SỐNG lần 3 chính thức khai mạc

(ĐTTD) Nhằm chung tay mang lại ánh sáng cho người bị đục thủy tinh thể, triển lãm Sắc Màu Cuộc Sống lần 3 với chủ đề Sắc màu Năm châu sẽ chính thức khai mạc vào lúc 16h ngày 20/12/2019 tại 149 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 3, Tp.HCM).

Triển lãm sẽ là nơi trưng bày 40 tác phẩm của 5 NAG nổi tiếng là Nguyễn Phúc Lộc (Lộc 47), Minh Hòa, Huỳnh Phúc Hậu, Lê Thị Hương Giang, Nguyễn Thanh Hải (Hải Piano). Với nhiều chủ đề từ ảnh phong cảnh, cuộc sống muôn màu, muôn vẻ ở khắp nơi trên thế giới.

Đồng hành cùng các NAG trong tại triển lãm lần này là nhà phân phối Lê Bảo Minh. 50 tác phẩm của 5 tác giả đều là những bức ảnh được chọn lọc nhất trong bộ sưu tập hàng trăm, hàng ngàn bức ảnh của 5 tác giả. Mỗi một tác phẩm chính là thiên nhiên, là cuộc sống đa dạng, đầy màu sắc được chính các tác giả góp nhặt trong những chuyến đi khắp năm châu bốn biển của mình.

Ngoài cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của Việt Nam, cảnh sắc dân dã của vùng quê Nam Bộ, khung cảnh yên bình và những người ngư dân làm xiếc trên hồ Inle - Myanmar, là thiên nhiên tươi đẹp của đất nước hạnh phúc nhất thế giới: Bhutan, là xứ sở thần tiên ở những ngôi làng nằm nép mình bên những dãy núi hùng vĩ tuyệt đẹp của đất nước Thụy Sĩ, Pakistan,… Tất cả những khoảnh khắc tươi đẹp, muôn màu đó sẽ được giới thiệu trong khuôn khổ của triển lãm lần này.

Các tác phẩm trong triển lãm cũng là sự trân trọng đến từng chất liệu giấy in, quy trình in ấn, đóng khung và trưng bày, với mong muốn mang đến cho mọi người một không gian chiêm nghiệm về nghệ thuật chất lượng, trọn vẹn.

Đặc biệt, nhằm mục đích từ thiện, triển lãm sẽ dành tặng 100% số tiền bán ảnh để góp vào quỹ mổ mắt cho bà con bị đục thủy tinh thể ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Cộng đồng nhiếp ảnh, vốn là những người hiểu rõ nhất về cái đẹp của ánh sáng và màu sắc dựa trên cảm nhận của thị giác, nên triển lãm Sắc Màu Cuộc Sống được tổ chức không chỉ hy vọng mọi người biết trân trọng món quà tạo hóa” là một đôi mắt bình thường mà còn mong muốn góp một phần nho nhỏ trong việc nâng cao nhận thức về căn bệnh này. Song song đó, triển lãm cũng sẽ hỗ trợ phần nào chi phí cho những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội sớm chữa mắt, tìm lại cho mình một thị giác bình thường như bao người khác.

Triển lãm do Vui Nhiếp Ảnh – LBM tổ chức, sẽ diễn ra từ 20/12/2019 đến hết 10/01/2020 tại showroom công ty LBM  (số 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, quận 3).

Thông tin thêm cho bạn

- Ngày Khai mạc: 16j00, thứ Sáu, ngày 20/12/2019.

- Địa điểm: Showroom LBM, 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

- Thời gian phục vụ tham quan triển lãm: từ ngày 20/12/2019 đến ngày 10/1/2020.

+ Buổi sáng:  Từ 8h00 đến 11h00

+ Buổi chiều: Từ 14h00 đến 17h00

 Vào cửa tự do.

 

ĐTTD