Trực tiếp buổi ra mắt Bphone 2

(ĐTTD) Đúng 9 giờ sáng ngày 8/8/2017, Bphone 2 chính thức được BKAV giới thiệu đến người dùng Việt trong sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Trước đó, thông tin Bphone 2 đã được cho đặt hàng trước trên hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động đi kèm chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng vài hình ảnh cũng như thông tin sơ bộ về mẫu điện thoại thứ hai của BKAV

Và hôm nay, Bphone 2 đã chính thức ra mắt với những thông tin hấp dẫn được các đại diện BKAV mô tả đơn giản bởi một từ "chất". Đầu tiên là máy có thiết kế sành điệu và hiện đại hơn với cạnh viền được bo tròn mềm mại, phím Home vật lý hình nhộng đặt trưng của thương hiệu Samsung tích hợp cảm biến vân tay.

Về mặt cấu hình, Bphone 2 được trang bị màn hình 5.5inch Full HD 1.920 x 1.080,  chip hệ thống (SoC) Qualcomm Snapdragon 625 có 8 nhân Cortex-A53 2.0Ghz, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy còn được trang bị camera chính 16MP tích hợp công nghệ chống rung quang học và lấy nét theo pha, camera trước trước 8MP tự động lấy nét.

Máy được trang bị pin 3.000mAh sử dụng công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0, thể sạc 80% dung lượng pin trong 35 phút. Bphone 2 được cài sẵn hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat và giao diện tùy chỉnh BOS mà theo thời CEO Nguyễn Từ Quảng sẽ chạy nhanh, mượt hơn cả iOS.

Tùng Nguyễn