Ulefone F2 trang bị màn hình vô cực giống Galaxy S8

(ĐTTD) Mẫu smartphone mới này được thiết kế gần giống với mẫu Galaxy S8 của Samsung.

Ulefone F2 sở hữu màn hình vô cực và đồng thời có dung lượng RAM lên đến 8 GB. Theo nhà sản xuất, smartphone mới của Ulefone không chỉ sở hữu màn hình với kích thước gần tương tự Galaxy S8, viền bezel ở 4 góc cũng được thiết kế mỏng đến không tưởng. Máy vẫn trang bị màn hình với tỉ lệ 18,5:9, thậm chí nếu nhìn từ mặt trước, chẳng mấy ai sẽ nhận ra sự khác biệt giữa Ulefone F2 và Galaxy S8.

Thông tin chi tiết về phần cứng trên  thiết bị hiện tại khá hạn chế, chúng ta chỉ biết máy còn được trang bị hệ thống cụm camera kép cùng cảm biến vân tay ở mặt sau. Tuy nhiên dựa vào ảnh chụp, có thể thấy thiết bị mới vẫn giữ lại cổng âm thanh 3.5mm truyền thống, cùng với đó là chuẩn sạc USB Type-C - Khả năng khá cao sẽ hỗ trợ sạc nhanh. cạnh viền của má có các đường cắt và vị trí của mic, loa thoại, phím nguồn và tăng giảm âm lượng đều khá giống Galaxy S8

 Tuy nhiên giá bán và ngày ra mắt chính thức của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể chắc chắn đây sẽ chỉ là sản phẩm tầm trung với giá thành phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.

Xuân Lâm

Theo AH