Ứng dụng chính hãng giúp Samsung Gear S3 đồng bộ với iPhone

11:1609/01/2017

(ĐTTD) Samsung vừa phát hành ứng dụng mới trên App Store giúp các thiết bị đeo của hãng này có thể kết nối và đồng bộ dữ liệu dễ dàng với iPhone.

Ngoài Gear S3, danh sách các thiết bị được hỗ trợ còn có Samsung Gear S2 và Samsung Gear Fit2. Người dùng có thể tìm và cài đặt các ứng dụng trên App Store có tên Samsung Gear S và Samsung Gear Fit tương ứng với thiết bị đeo Samsung của mình, sau đó trải qua vài bước thiết lập đơn giản để hoàn tất việc ghép nối thiết bị với iPhone.

Lưu ý: Để cài đặt các ứng dụng trên, điện thoại iPhone phải chạy phiên bản hệ điều hành từ iOS 9 trở lên.

Samsung Gear S3 là mẫu smartwatch thế hệ mới nhất của Samsung, vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ ngày 22/12 vừa qua. Thiết bị này có 2 phiên bản gồm bản Classic mang hơi hướng cổ điển của những chiếc đồng hồ truyền thống và bản Frontier hướng nhiều hơn đến đối tượng ưa thích thể thao. Cả 2 phiên bản này đều có chung một mức giá niêm yết là 7.990.000 đồng. Trong ngày đầu tiên mở bán, nhiều hệ thống cửa hàng lớn đã đưa chương trình giảm giá hấp dẫn cho sản phẩm, khiến Gear S3 liên tục trong tình trạng “cháy hàng”.

Trúc Phong

Tổng hợp

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh