“Ưu Đãi Vàng, Dễ Dàng Tậu Xe”

(ĐTTD) Đó là chương trình mới vừa được Ford Việt Nam triển khai. Theo đó, khách hàng có thể mua xe trả góp với lãi suất 0% trong 6 tháng đầu tiên tại ngân hàng TM Cổ phần Tiên Phong (TPBank).

Chương trình được đưa ra nhằm đồng hành và hỗ trợ khách hàng hậu Covid-19, và được triển khai tại tất cả các đại lý của Ford trên toàn quốc.

Đi cùng với chương trình hỗ trợ miễn lãi suất trong 6 tháng đầu tiên, khách hàng còn được miễn phí 3 năm cứu hộ cùng nhiều ưu đãi khác. Chương trình áp dụng cho các khách hàng mua xe Ford Transit, Ecosport, Ranger Everest trong thời gian từ nay đến hết 30/06/2020.

“Mặc dù nhịp sống của người dân tại Việt Nam đã bắt đầu quay trở lại bình thường, nhưng những tác động từ “cuộc khủng hoảng” Covid-19 đã khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp nhiều khó khăn về tài chính. Và hoạt động kinh doanh của Ford cũng không nằm ngoài vòng xoáy của những ảnh hưởng đó. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng sự tương trợ giữa các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ hay cá nhân cùng với những chính sách hỗ trợ từ Chính phủ chính là yếu tố quan trọng cho sự phục hồi kinh tế của đất nước.” - Ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Được biết, hệ thống Đại lý Ford Việt Nam đã hoạt động trở lại sau thời kỳ giãn cách, nhưng vẫn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của Chính phủ và Bộ Y tế để phòng ngừa dịch bệnh, đem đến một môi trường an toàn cho nhân viên và khách hàng tới bảo dưỡng, sửa chữa cũng như lái thử và mua xe. Theo đó, tất cả các khu vực và xe tại Đại lý đều được khử trùng cẩn thận theo quy trình Toàn cầu, bên cạnh các biện pháp phòng ngừa cơ bản như yêu cầu đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, rửa tay, giữ khoảng cách an toàn...

Bên cạnh đó, hệ thống Đại lý Ford Việt Nam vẫn đang duy trì các dịch vụ giao nhận xe tận nhà miễn phí, sửa chữa lưu động, showroom ảo và lái thử xe tận cửa nhằm hỗ trợ khách hàng an toàn, hiệu quả và thuận tiện.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, có thể liên hệ với đại lý Ford gần nhất, hoặc số Hotline 1800-58888.