VAMA Show 2017 – Gian hàng Toyota có gì mới ?

(ĐTTD) Toyota là một trong những thương hiệu xe hơi toàn cầu đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam và luôn nỗ lực mang những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017,  thường được gọi là VAMA Show, sẽ diễn ra từ ngày 01/08 - 05/08 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC, TP.HCM. Như thường lệ, gian hàng Toyota chiếm vị trí đẹp và diện tích lớn với hơn 600m2 sàn.

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) dự kiến sẽ trưng bày 9 mẫu xe đang được thị trường ưa chuộng hiện nay. Tuy số lượng xe không nhiều nhưng cách bài trí sẽ rất hấp dẫn dựa theo chủ đề “Muôn sắc xe, vạn nụ cười”. Qua đó, Toyota nhấn mạnh tới nỗ lực mang đến cho khách hàng cuộc sống mà ở đó mọi người hạnh phúc với những hành trình khám phá hấp dẫn, an toàn và thân thiện với môi trường.

Nỗ lực của Toyota thể hiện rõ mong muốn dẫn đầu trong 3 khía cạnh:                                                                               

Thứ nhất, dẫn đầu trong sự đa dạng sản phẩm. Nhằm tri ân sự tin yêu của khách hàng đối với thương hiệu Toyota, TMV luôn nỗ lực hết sức để cải tiến các dòng sản phẩm, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Thứ hai, thấu hiểu sâu sắc rằng phát triển kinh doanh cần phải hài hòa với phát triển bền vững của xã hội, TMV mong muốn sẽ dẫn đầu trong an toàn, thông qua việc cung cấp những chiếc xe tốt nhất cùng những tính năng an toàn phù hợp nhất cho khách hàng.

Và thứ ba, đại diện cho thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về công nghệ một lần nữa, TMV khẳng định cam kết tục cải tiến công nghệ, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội Việt Nam.

Ngoài việc trưng bày xe cùng các hoạt động giới thiệu công nghệ, dịch vụ, gian hàng Toyota còn hứa hẹn thu hút khách tham quan  với màn trình diễn của gần 30 vũ công trong trang phục màu đầy sắc màu kết hợp giữa phong cách lịch lãm và thoải mái, cùng âm nhạc tươi vui tràn đầy sức sống. Các màn diễn sẽ liên tục được trình bày,mang đến cho khán giả sự hứng khởi khi chuyển động cùng Toyota.

ĐTTD