Vẻ đẹp Phan Thiết - Ninh Chữ qua lăng kính Huawei Y7 Pro 2018

(ĐTTD) Với camera kép gồm camera chính 13MP f/2.2, camera phụ 2MP f/2.4 hỗ trợ xóa phông 7 cấp độ cùng các chế độ chụp ảnh hữu dụng, Huawei Y7 Pro 2018 đã dễ dàng ghi lại những cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng trên chuyến hành trình khám phá Phan Thiết - Ninh Chữ.

Có giá bán chỉ 3.990.000 đồng, thế nhưng, không chỉ được Huawei chăm chút về thiết kế tổng thể mà còn trang bị nhiều tính năng thời thượng, mang đến cho người dùng những trải nhiệm tốt nhất trong tầm giá. Đặc biệt là ở khả năng chụp ảnh. Máy được trang bị camera kép ở mặt sau với camera chính 13MP f/2.2, camera phụ 2MP f/2.4 hỗ trợ xóa phông 7 cấp độ. Kết hợp cùng các chế độ chụp hình HDR, Panorama và chạm lấy nét, máy giúp người dùng dễ dàng ghi lại những ảnh đẹp trên hành trình du lịch của mình.

Điều đó đã được người viết trải nghiệm trong hành trình khám phá đường bờ biển trải dài và đẹp nhất Việt Nam theo cung đường Phan Thiết - Ninh Chữ. Những đồi cát vàng thẳng tấp, nước biển xanh trong hay sắc màu sinh động của những chiếc thuyền gỗ đều được Huawei Y7 Pro ghi nhận với chất lượng ảnh tốt, màu sắc rực rỡ và trong, đủ để người viết có thể khoe ngay với bạn bè trên mạng xã hội Facebook.

Không chỉ có thế, camera selfie với cảm biến ảnh 8MP được hỗ trợ bởi công nghệ làm đẹp thông minh đã được người viết thiết lập sẵn theo khuôn mặt của mình cũng đã nhanh chóng chụp những bức ảnh selfie khá sinh động.

Camera kép ở mặt sau với camera chính 13MP f/2.2, camera phụ 2MP f/2.4 hỗ trợ xóa phông 7 cấp độ cùng các chế độ chụp hình HDR, Panorama giúp người viết dễ dàng chụp lại những bức ảnh đẹp trong hành trình ngao du ngắm biển xanh, cát vàng trên cung đường Phan Thiết - Ninh Chữ.

Huawei Y7 Pro 2018 được trang bị pin 3.000mAh đủ để giúp người viết có được một ngày ngao du thú vị với việc chụp hình, dẫn đường qua Google Maps và hệ thống định vị toàn cầu cùng kết nối 3G. Chẳng những thế, người viết còn sử dụng máy để chơi game yêu thích trong những lúc dân chân nghỉ ngơi với chất lượng tốt nhất. Điều đó có được nhờ vào cấu hình máy khá ổn với vi xử lý Snapdragon 430 8 nhân, 3GB RAM cùng 32GB ROM.

Ảnh chụp với chế độ Panorama.
Ảnh chụp ở chế độ HDR.
Hải đăng Mũi Dinh - Ninh Thuận.
Ảnh chụp ngược sáng.
Cảnh vật tại đập Núi Chúa nằm trong quần thể Vườn quốc gia Núi Chúa thuộc huyện Ninh Hải - Ninh Thuận.
Ảnh chụp ở chế độ Panorama, HDR bằng camera kép ở mặt sau cũng như ảnh chụp selfie với camera selfie đều cho chất lượng ảnh tốt so với các dòng smartphone có mức giá 4 triệu đồng.
Huawei Y7 Pro 2018 còn sở hữu cấu hình máy ổn đủ để người dùng có thể giải trí với trò chơi trong những lúc nghỉ ngơi.

Hà Nguyễn