Vertu trình làng smartphone Android siêu sang

(ĐTTD) Thương hiệu điện thoại cao cấp Vertu mới đầy vừa ra mắt một chiếc smartphone cao cấp mới có giá bán lên đến 4.000USD.

Với giá bán lên đến 4.000USD, bạn sẽ nghĩ chiếc smartphone Aster P vừa được Vertu ra mắt sẽ sở hữu cấu hình máy cao cấp nhất hiện nay? Câu trả lời là không, máy chỉ được Vertu sản xuất với cấu hình tầm trung khi chỉ trang bị bộ xử lý Snapdragon 660,6GB RAM, 128GB ROM, màn hình AMOLED 4,9inch cho độ phân giải Full HD cùng pin 3.100mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 8.1 và cũng chỉ được trang bị một camera sau 20MP cùng một camera trước 12MP.

Vậy điều gì khiến cho chiếc smartphone trung cấp có giá bán siêu mắc đến như vậy? Đó chính là từ những vật liệu để làm nên bộ khung cho chiếc điện thoại cao cấp này, điều mà đã định hình với thương hiệu điện thoại hạng sang Vertu. Nguyên liệu cao cấp đầu tiên trên chiếc smartphone này là kính cường lực Sapphire 133 carat được trang bị phía trước màn hình. Khung máy còn được làm bằng hợp tim Titan. Đặc biệt, mặt sau của máy còn được trang trí lớp da ca sấu hoặc da thằn lằn. Và tất cả đều được chế tác thủ công. Bạn đọc xem thêm video bên dưới để biết được sự kỳ công trong các công đoạn chế tác chiếc smartphone Aster P siêu sang mà Vertu đã thực hiện.

 

Hà Tùng