Vespa 946 RED chính thức bán tại Việt Nam

(ĐTTD) VESPA 946 RED, phiên bản đặc biệt, là kết quả của sự hợp tác giữa tập đoàn Piaggio Group và tổ chức từ thiện RED, chính thức được bán tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, ngay từ bây giờ khách hàng Việt Nam có thể đặt hàng phiên bản Vespa đặc biệt này bằng cách liên hệ trực tiếp với Trưởng phòng bán hàng Piaggio Việt Nam, ông Nguyễn Nguyên Phong (số điện thoại 08.88 85 11 47) hoặc email phong.nguyen@piaggio.com.vn

Được biết, tập đoàn Piaggio và tổ chức từ thiện RED đã hợp tác tạo nên sản phẩm VESPA 946 RED, một phiên bản đỏ hoàn toàn của chiếc xe tay ga cổ điển huyền thoại. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sản phẩm này sẽ được tặng cho các dự án phòng chống AIDS,  lao và sốt rét.

VESPA 946 RED sở hữu thiết kế tinh tế và phong cách nổi bật đặc trưng, sẽ giúp nâng cao nhận thức về các bệnh nan y này, giúp tạo cơ hội đương đầu với một trong những bệnh nan y của nhân loại. 

Mẫu xe độc nhất và giá trị nhất này nhằm tôn vinh vẻ đẹp của Vespa một thương hiệu di chuyển huyền thoại, và duy nhất trong các thương hiệu xe máy trên thế giới được RED chọn cho sự nghiệp cao cả này. Đây vừa là vinh dự, vừa là đặc ân dành cho Vespa 946.

Với tinh thần của VESPA 946 RED, Vespa gia nhập vào hàng ngũ những thương hiệu nổi tiếng đi cùng RED như Apple, Nike, American Express, Starbucks và Coca-Cola.

Được thành lập năm 2006, bởi Bono và Bobby Shriver, RED đã đóng góp 360 triệu USD cho Quỹ toàn cầu nhằm chống lại các bệnh nan y AIDS, lao và sốt rét tại các nước Ghana, Kenya, Lesotho, Rwanda, Nam Phi, Swaziland, Tanzania và Zambia; 100% số tiền đã được sử dụng tại Châu Phi cho các dự án nhằm chống lại bệnh HIV/AIDS. Những đóng góp của RED vào quỹ Toàn cầu đã giúp cho hơn 70 triệu người và được sử dụng để ngăn chặn, khám, chữa trị, và những dịch vụ hỗ trợ và xét nghiệm HIV.

Ý tưởng này đã được giới thiệu tại Sự kiện nằm trong loạt hoạt động của Quỹ Toàn cầu tại Rome vào tháng 6 năm ngoái, với sự tham gia của Bill Gates – một trong những người có đóng góp tích cực nhất vào cuộc đấu tranh phát triển sức khỏe và phúc lợi của người dân ở các nước đang phát triển cũng quỹ Bill & Melinda Gates Foundation.

Phiên bản VESPA 946 RED  sẽ chính thức ra mắt và được bán ở Châu Âu, Châu Á, Thái Bình Dương và Mỹ.

Mỗi chiếc VESPA 946 RED bán ra, sẽ dành 150USD đóng góp cho Quỹ Toàn Cầu chống lại bệnh AIDS. Đóng góp ý nghĩa này sẽ tạo điều kiện cho RED đảm bảo tương đương hơn 500 ngày điều trị thuốc cho bệnh nhân HIV và giúp ngăn việc truyền bệnh AIDS từ người mẹ mắc bệnh sang con.

Có thể nói, xuyên suốt chiều dài lịch sử của mình, Vespa đã vượt ra ngoài khuôn khổ của chiếc xe máy thông thường, trở thành hình mẫu đặc biệt của thời đại mình phản ảnh những thay đổi và cách tân của xã hội. Vì vậy tham gia vào dự án toàn cầu cụ thể là dự án này thể hiện đúng tinh thần và giá trị của Vespa, tiếp nối những hoạt động của dự án khác liên quan đến vấn đề sức khỏe của trẻ em “Vespa for children” –  dự án “Phẫu thuật thận, tiết niệu và ghép thận cho trẻ em” tại Bệnh viện Nhi Trung Ương ở Hà Nội, Việt Nam.

Vespa và RED – 2 thương hiệu uy tín hàng đầu đã chính thức hợp lực vì một thế giới tốt đẹp hơn, nơi sẽ không có bất kỳ đứa trẻ nào được sinh ra mang virus HIV.

Có thể bạn chưa biết?

VESPA 946 RED phiên bản 2017 là một tuyệt tác dành cho sự hoàn hảo về thẩm mỹ và công nghệ gợi nhớ đến năm ra đời của Vespa - 1946.

Vespa 946 không chỉ mang trong mình câu chuyện về cuộc cách mạng xe tay ga phong cách, mà còn là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo nên những định nghĩa mới về sự thanh lịch.

Vespa 946 không chỉ gợi nhớ đến lịch sử tuyệt vời, mà còn là hiên thân của cái đẹp hiện đại sự tinh xảo và công nghệ hiện đại thân thiện môi trường.

VESPA 946 RED có giá bán 405 triệu đồng (đã bao gồm VAT)

Kèm bộ phụ kiện đầy phong cách:

  • Túi da màu đỏ: 12.980.000 đồng
  • Kính chắn gió thấp: 6.050.000 đồng
  • Nón lưỡi chai: 550.000 đồng
  • Túi vải màu đỏ: 550.000 đồng
  • Cốc Vespa đỏ: 440.000 đồng

(Giá đã bao gồm VAT)


ĐTTD