Vespa GTS super thêm nhiều lựa chọn

(ĐTTD) Bằng việc ra mắt thêm các phiên bản đặc biệt Vespa GTS Super Sport iGet 125cc, Piaggio Việt Nam vừa mang đến cho các khách hàng yêu thích dòng sản phẩm Vespa GTS thêm nhiều lựa chọn.

Được biết, Vespa GTS Super Sport iGet 125cc phiên bản đặc biệt sẽ chính thức có mặt tại các đại lý trên toàn quốc vào đầu tháng  6 tới.

Piaggio cho biết, trong lịch sử các loại phương tiện hai bánh, Vespa GTS là chiếc xe được yêu thích bậc nhất trên thế giới nhờ kế thừa phong cách “Vespone – xe Vespa kích thước lớn” bất hủ với thân xe thép liền khối. Một chiếc Vespa lịch lãm trên đường phố và cũng sẵn sàng vi vu trên những nẻo đường thử thách nhất.

Vespa GTS Super Sport iGet 125cc với ba màu lựa chọn xám matte, đỏ matte và vàng matte sẽ chính thức có mặt tại các hệ thống đại lý của Piaggio trên toàn quốc vào đầu tháng 6 tới.


Kích thước lớn, tiện nghi, thân thiện và đặc biệt an toàn cho người lái, Vespa GTS thừa hưởng và hội tụ đầy đủ nét tinh tế, tinh thần thành thị, đam mê dịch chuyển của các thế hệ Vespa thân lớn trong lịch sử.

Kể từ mẫu Vespa GS 1955 đến Vespa PX 1978, rồi đến Vespa Rally 1968,… Vespa đều có chung khả năng vận hành tuyệt vời, thoải mái, kể cả với những hành trình đường dài, nhiều thử thách.

Tiếp nối thành công đó, Vespa GTS Super ra mắt hồi tháng 7/2017 với phiên bản động cơ iGet 150cc làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử 4 van cho khách hàng yêu thích Vespa GTS Super thêm lựa chọn công suất động cơ lớn. Và Vespa GTS Super 150cc gồm 4 màu lựa chọ (xanh lá cây, trắng, đen, đỏ matte, xanh da trời matte) cùng giá bán lẻ 115 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Ngoài ra, Piaggio cũng mang đến  phiên bản đặc biệt Vespa GTS Super Sport với những điểm nhấn như tem thiết kế thể thao chạy dọc thân xe, vành đen với tem chữ “S” đỏ, yếm trước viền đỏ, thiết kế yên kết hợp hai chất liệu cao cấp tối màu với đường may nổi, giảm sóc trước mới, tạo nên tổng thể hài hòa và mang đậm nét thể thao mạnh mẽ của phiên bản đặc biệt này.

Mới đây, Piaggio mang đến cho người dùng thêm lựa chọn mới với phiên bản đặc biệt Vespa GTS Super Sport sở hữu động cơ I-get 125cc làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, 4 van. Xe có 3 màu lựa chọn xám matte, đỏ matte và vàng matte cùng giá bán lẻ được công bố là 93.9 triệu đồng (đã bao gồm VAT).


ĐTTD