VESPA GTS SUPER “thổi giá” hấp dẫn

(ĐTTD) Dòng xe cao cấp Vespa GTS Super hoàn toàn mới đã được Piaggio Việt Nam tung thị trường với hai phiên bản động cơ 125cc và 300cc.

Vespa GTS Super đã từ lâu được coi là “hành trang” của những người đàn ông hiện đại, lịch lãm và cá tính – tự tin, bản lình và luôn hướng tới cuộc sống tự do phóng khoáng. Chiếc scooter thể thao hàng đầu của Vespa tiếp nối triết lý và tinh thần của thương hiệu Vespa được giữ nguyên vẹn thân xe thép liền khối và những nét thiết kế cổ điển đồng thời cập nhật những công nghệ vận hành mới nhất, hiện đại nhất.

Các nhà phát triển Vespa không ngừng cải tiến, tập trung vào từng chi tiết để tạo ra sản phẩm với những tiêu chuẩn mới về an toàn, công nghệ, và độ thoải mái. GTS cho tư thế ngồi thoải mái, gương lớn, bảng đồng hồ đầy đủ thông tin. Người ngồi sau cũng rất thoải mái với yên rộng, gác chân thuận tiện. Cũng nhờ có kích thước lớn nên xe có hộc đựng đồ dưới yêu siêu rộng, ngoài ra còn có hộc để đồ phía trước trong đó tích hợp cả khe cắm USB.

 Vespa cho GTS 125cc

Vestpa GTS hoàn toán mới được trang bị thế hệ động cơ iGet mới với nhiều tính năng nổi trội như phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch. Thế hệ động cơ mới cho công suất lớn, tiết kiệm nhiên liệu (dưới 2,5 lít cho 100km), và chỉ cần thay dầu sau 10.000km, lâu gấp nhiều lần so với động cơ thông thường. Ngoài ra, xe còn có hàng loạt công nghệ hỗ trợ mới như đèn xi nhan LED, đề cực êm và đặc biệt là chức năng Start/Stop rất thuận tiện khi sử dụng trong thành phố.

Tập đoàn Piaggio cũng là nhà sản xuất xe máy đầu tiên giới thiệu Hệ thống kiểm soát lực kéo ASR sử dụng thiết bị điện tử (áp dụng trên Vespa GTS Super 300cc), chỉ xuất hiện trên chiếc xe cao cấp nhất, ngăn tốc độ quay chênh lệch của hai bánh trước và sau của xe. Hệ thống này làm tăng cao tính hữu ích cùng với hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Vespa GTS 300cc

Đi kèm với các mẫu xe mới, Vespa chào bán loạt phụ kiện cực kỳ “hợp lý” nhằm tăng tính năng sử dụng cũng như thẩm mỹ và cá tính, theo các chủ đề: 

-          Thanh lịch:: Yên da, tay nắm da, kính chắn gió thấp trong suốt, giá đèo hàng sau.

-          Đường trường: (Gợi ý cho Vespa GTS 300cc): Kính chắn gió cao, giá đèo hàng trước, bảo vệ sau, bảo vệ chắn bùn trước, hộp đựng đồ phía sau ton-sur-ton với màu xe.

-          Thể thao: (Gợi ý Vespa cho GTS 125cc): Kính chắn gió thấp, tay nắm da, bảo vệ chắn bùn trước màu đen, bảo vệ sau màu đen, ốp ống xả carbon, cà vạt carbon, yên thể thao.

-          Cổ điển: (Gợi ý cho Vespa GTS 125cc): kính chắn gió thấp, giá đèo trước, giá đèo sau, bảo vệ sau, bảo vệ chắn bùn trước.

Hai phụ kiện đầu được gợi ý cho Vespa GTS 300cc và hai gói sau cho GTS 125cc, tuy nhiên người dung có thể lắp ráp tùy thích bởi hai xe hoàn toàn không khác nhau về kích thước. Nhìn bề ngoài cũng giống hệt nhau, chỉ khác một chút ở hệ thống làm mát động cơ và ống xả.

Vespa STG Super 125cc được chào bán với giá 89 triệu gồm các màu Đen, Đỏ mờ, Trắng, Xanh lá; Vespa STG Super 300cc không có màu Đỏ nhưng thêm các màu Xám mờ, Vàng mờ và đặc biệt được chào với giá hết sức cạnh tranh  – 120 triệu.

* Tham khảo thêm thông tin tại website chính hãng: piaggio.com.vn

ĐTTD