Vespa Night: Nơi tôn vinh những phiên bản Vespa đặc biệt

(ĐTTD) Nhằm tôn vinh những dòng xe Vespa đặc biệt được ra đời trong năm 2018, sở hữu hàng loạt những tính năng độc đáo và đầy cá tính, đêm tiệc Vespa Night được tổ chức tối qua đã viết nên một câu chuyện cổ tích về hành trình sáng tạo không ngừng của thương hiệu đến từ nước Ý này.

Có thể nói, xuyên suốt sự kiện là một câu chuyện dài với những điều lý thú mà tập đoàn Piaggio muốn chia sẻ với người tiêu dùng Việt Nam, những người đã và đang yêu thích thương hiệu Piaggio nói chung và dòng xe Vespa nói riêng.

Từ những ngày đầu phát triển, Piaggio đã phát minh, thiết kế và cách tân các phương tiện di chuyển, biến những thành phố chật hẹp và đơn điệu trở nên thanh lịch, thú vị và đầy phong cách, nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Năm 2018, kỷ niệm 50 năm thương hiệu Vespa, Piaggio Việt Nam đã cho ra đời nhiều phiên bản Vespa đặc biệt, mà ở đó, từ Sprint Notte, cho đến GTS Notte dành cho những ai yêu mến sự tinh tế đến từ những điều cổ điển. Từ Primavera Yacht Club nơi thể hiện cá tính, tinh thần và lối sống đầy phóng khoáng đậm chất Ý. Từ phiên bản Primavera kỷ niệm 50 năm cho những fan hâm mộ và luôn yêu chuộng những gì thuộc tính biểu tượng. Cho đến phiên bản Sprint Carbon, nơi dành cho cá tính, sự năng động, trẻ trung và khỏe khoắn.

Ông Gianluca Fiume, Tổng Giám đốc Piaggio Việt Nam.
 

Tất cả đều mang đến một cá tính, một phong cách, một dấu ấn… rất riêng nhưng cũng rất Vespa,  và rất Ý. Chia sẻ tại sự kiện Vespa Night, ông Gianluca Fiume, Tổng Giám đốc Piaggio Việt Nam tự hào cho biết: “Các thương hiệu mang tính biểu tượng luôn đại diện cho sự ddoocjd dáo, phản ánh quan điểm sâu sắc về văn hóa, xã hội hay các giá trị. Các sản phẩm Vespa là sự kết tinh của tính độc đáo. Đối với Vespa, trong suốt chiều dài lịch sử của thương hiệu, các dòng sản phẩm được phát triển dựa trên triết lý Vespa không chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần, mà là tuyên ngôn về phong cashc và quan điểm sống. Chúng tôi luôn hướng tới việc đem lại những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng.

Đí cùng với thiết kế đầy phong cách và văn hóa Ý, Piaggio đã không ngừng cải tiến công nghệ cho dòng xe huyền thoại này, để rồi xuyên suốt bề dày lịch sử, giá trị cốt lõi của thương hiệu vẫn được bảo toàn, vẫn mang lại trải nghiệm lái đầy cảm xúc cho người sử dụng.

Có thể bạn chưa biết?

Năm 1997: Piaggio đã giới thiệu động cơ hai thì phun xăng trực tiếp đầu tiên bằng mẫu xe Vespa ET2 Injection.

Năm 2005: Piaggio đã ra mắt mẫu xe Vespa GTS, chiếc xe tay ga đầu tiên trên thế giới sở hữu động cơ 250cc phun xăng điện tử.

Năm 2006: Vespa LX 50 Hys, chiếc xe tiên tiến nhất trên thế giới coi trọng việc phát triển những giải pháp tương lai dành cho xe 2 bánh với lượng khí thải bằng 0.

Và suốt từ đó đến nay Piaggio đã không ngừng cải tiến, nâng cao trải nghiệm người dùng bằng những thay đổi ấn tượng cũng như trang bị những công nghệ tiên tiến nhất như phanh ABS, khóa từ chống trộm, hệ thống đèn LED… Cụ thể là thế hệ động cơ mới Piaggio i-Get đã ra đời, giúp xe hoạt động tối ưu, tiêu thụ nhiên liệu thấp, giảm tiếng ồn và vận hành ổn định.

Vespa Primavera Yacht Club 125cc giá 77,5 triệu đồng.
Vespa Sprint Cacbon 125cc giá 76,5 triệu đồng.
Vespa Sprint Notte 125cc giá 78,5 triệu đồng.
Vespa GTS Notte 150cc giá 115 triệu đồng.
Vespa GTS Notte 300cc giá 129 triệu đồng.
 

ĐTTD