[Video] Hé lộ mặt kính trước của Samsung Galaxy Note 8?

(ĐTTD) Smartphone Galaxy Note 8 đang được chờ đợi sẽ là sản phẩm giúp Samsung tìm lại hào quang vốn có của dòng Galaxy Note, sau sự cố đáng tiếc xảy ra với Galaxy Note7 hồi cuối năm ngoái.

Hình ảnh trong một đoạn video có xuất xứ từ Trung Quốc với độ dài chỉ 8 giây vừa xuất hiện gần đây được nhiều người tin rằng chính là mặt trước của smartphone Galaxy Note 8. Nếu video này không phải là một trò lừa đảo, nó thật sự đã cung cấp cho các tín đồ công nghệ khá nhiều thông tin thú vị về siêu phẩm smartphone tiếp theo của Samsung.

Qua hình ảnh trong video, có thể thấy Galaxy Note 8 sẽ sở hữu mặt trước khá giống với thế hệ Galaxy S8 mới trình làng hồi cuối tháng Ba vừa qua, dễ nhận thấy nhất là 2 cạnh bên màn hình bo cong và phần viền bezel trên dưới được tinh giản tối đa theo ngôn ngữ thiết kế Infinity Display. Thêm vào đó, tỷ lệ khung hình hiển thị của Note 8 dường như cũng sẽ ở mức 18,5:9 như trên S8|S8+.

Phần lớn những tin đồn gần đây đều cho rằng Galaxy Note 8 sẽ được trang bị màn hình kích thước lớn 6,3 inch, đi kèm cây bút S-Pen thế hệ mới với nhiều cải tiến. Ngoài ra, chiếc điện thoại sẽ được trang bị xử lý cao cấp Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6GB và đặc biệt là cụm camera kép 13MP+12MP ở mặt sau. Thêm nữa, cảm biến vân tay của Note 8 có khả năng sẽ được nhúng trực tiếp ngay trên màn hình – điều từng được đồn đoán sẽ xuất hiện trên Galaxy S8 nhưng cuối cùng đã không xảy ra.

Theo truyền thống, phiên bản thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy Note sẽ được giới thiệu vào đầu tháng Tám sắp tới.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena