[Video] Tất tần tật về màn hình cảm ứng của Tesla Model 3

(ĐTTD) Đoạn video giới thiệu toàn bộ giao diện người dùng của bảng điều khiển với màn hình cảm ứng 15inch được trang bị trên mẫu xe điện có giá thành rẻ nhất Tesla Model 3.

Đoạn video giới thiệu tất tần tật về bảng điều khiển cảm ứng trang bị cho mẫu xe Tesla Model 3 được quay tại một showroom của Telsa ở bang Texas (Mỹ). Giao diện người dùng thân thiện, cung cấp nhiều thông tin hữu ích như thời tiết, mật độ giao thông, các thông số liên quan đến xe như tốc độ chạy, kho âm nhạc trực tuyến,... Nhớ đò, các lái xe sẽ dễ dàng làm quen điều kiện đường xá cũng như vận hành xe được an toàn hơn và thuận lợi hơn.

Model 3 là mẫu xe có giá thành rẻ nhất trong đại gia đình ô tô điện của Tesla. Xe được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 3/2016 và chính thức bán ra thị trường vào tháng 8 năm nay. Tesla Model 3 được bán ra thị trường Mỹ với hai phiên bản: Tiêu chuẩn có giá bán 35.000USD và phiên bản Long Ranger có giá 44.000USD.

Ở phiên bản tiêu chuẩn, Tesla Model 3 có thể di chuyển hết quãng đường 354 km sau khi được sạc đầy pin. Phiên bản tiêu chuẩn có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 5,6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 209 km/h.

Trong khi đó, Tesla Model 3 Long Range có phạm vi hoạt động 498 km. Thời gian tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí đứng yên của phiên bản này là 5,1 giây trong khi tốc độ tối đa đạt 225 km/h.

Tùng Nguyễn

(Tổng hợp)