[Video] Zolo Liberty+: tai nghe không dây tương thích 4 trợ lý ảo

(ĐTTD) Zolo Liberty+ là mẫu tai nghe không dây nằm trong mục tiêu mở rộng danh mục sản phẩm của hãng sản xuất phụ kiện nổi tiếng Anker.

Hiện tại, dự án sản phẩm Zolo Liberty++ đang được tiến hành gây quỹ trên Kickstarter. Mức giá bán lẻ dự kiến của mẫu tai nghe này là 149USD. Theo kế hoạch, lô hàng thương mại Zolo Liberty+ đầu tiên sẽ xuất xưởng trong tháng 11/2017.

Thực tế, việc mở chương trình gây quỹ cho một sản phẩm mới không phải là cách làm quen thuộc của Anker. Đại diện Anker giải thích lý do điều này là để giúp công ty đánh giá mức độ quan tâm của người dùng và đảm bảo Zolo Liberty+ sẽ mang lại mức độ hài lòng cao nhất với các khách hàng.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, Zolo Liberty+ là mẫu tai nghe không dây đầu tiên có khả năng tương thích với cả 4 trợ lý ảo phổ biến nhất hiện nay bao gồm Apple Siri, Amazon Alexa, Google Assistant và Microsoft Cortana. Quá trình ghép nối giữa tai nghe và thiết bị được thiết lập để có thể diễn ra nhanh chóng, tinh gian tối đa các bước mà người dùng phải thao tác. Thêm vào đó, Zolo Liberty+ hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth 5.0 mới nhất hiện nay, giúp gia tăng chất lượng và phạm vi kết nối so với các thế hệ trước đó. Về thời lượng pin, mẫu tai nghe của Anker có thể hoạt động độc lập liên tục trong 3,5 giờ trong khi hộp đựng thiết bị có khả bổ sung cho nó thêm 48 giờ hoạt động nữa.

Trúc Phong

Tham khảo: Kickstarter