Vivo bất ngờ tung video quảng cáo smartphone Apex

(ĐTTD) Mẫu smartphone Apex với camera ẩn vào thân máy cùng cảm biến vân tay đặt dưới màn hình được Vivo giới thiệu lần đầu tại kỳ triển lãm MWC 2018 diễn ra hồi tháng 3 vừa qua.

Mới đây, trang tin công nghệ The Verge đã đăng tải đoạn video quảng cáo về giải bóng đá lớn nhất hành tin FIFA World Cup 2018. Đáng chú ý, lồng ghép trong video quảng cáo là hình ảnh của mẫu smartphone Apex, điện thoại đầu tiên trên thế giới được thiết kế với cụm camera đặt ẩn vào bên trong thân máy cùng cảm biến vân tay đặt dưới màn hình.


Đáng chú ý, Vivo Apex sở hữu thiết kế viền siêu mỏng với 3 cạnh chỉ dày có 1.8mm và cạnh còn lại cũng chỉ dày có 4.3mm. Máy sở hữu màn hình OLED 5.99inch có tỉ lệ khung hình 18:9 cùng độ phân giải Full HD+.

Các thông tin chi tiết kỹ thuật của mẫu smartphone Vivo Apex đến nay vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, đoạn video còn tiết lộ thông tin về sự kiện ra mắt mẫu smartphone có thiết kế độc đáo này dự kiến sẽ được Vivo tổ chức tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào ngày 12/6 tới đây và máy cũng sẽ sớm được bán ra thị trường trong năm nay.

Thông tin về sự kiện ra mắt Vivo Apex xuất hiện trong video quảng cáo sự kiện thể thao FIFA World Cup 2018 mà Vivo tham gia với vai trò là nhà tại trợ chính.


Nhật My