Vivo cùng NTK Trương Thanh Long sẽ mang đến điều đặc biệt gì tại lễ ra mắt vivo V17 Pro?

(ĐTTD) Vivo cho biết, để tiếp tục mang đến điều mới lạ cũng như chứng minh sức hút của mình khi trở thành cảm hứng sáng tác của NTK Trương Thanh Long, tại lễ ra mắt vivo V17 Pro sẽ có sự xuất hiện của bộ sưu tập thời trang mới mang tên “Live Beyond Yourself - Biến Hoá Đa Chiều”.

Có thể nói ngay từ những thông tin rò rỉ đầu tiên, vivo V17 Pro đã được đánh giá cao về những tính năng đột phá trong công nghệ và thiết kế. Hình ảnh thời trang cùng nhiều cải tiến ấn tượng đã là ý tưởng để nhà thiết kế NTK Trương Thanh Long hợp tác cùng vivo để ra mắt BST “Live Beyond Yourself - Biến Hoá Đa Chiều” đã được hé lộ gần.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng sự mới lạ, tình thời trang và đẳng cấp mà cả vivi V17 Pro và BST cùng thể hiện được tinh thần ấy.

Với 17 sản phẩm đồng điệu tên gọi V17 Pro, cách điệu từ hai màu đen trắng tượng trưng cho bóng tối và ánh sáng. BST “Live Beyond Yourself - Biến Hoá Đa Chiều" còn mang đến một tinh thần sống mới, vượt khuôn khổ và phá bỏ giới hạn để thử thách bản thân với những trải nghiệm khác lạ, vì mỗi người đều có thể trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Theo đó, vivo V17 Pro và dự án thời trang cùng NTK Trương Thanh Long sẽ chính thức ra mắt vào ngày 04/10 này.

Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Camera selfie kép góc siêu rộng mang lại những bức ảnh lung linh và sống động
Bộ 4 camera sau “Vượt xa chuẩn ảnh” thỏa mãn các điều kiện đa dạng và nhu cầu chụp ảnhkhác nhau.
Thiết kế toàn khối toát lên vẻ cứng cáp và cao cấp, cũng như hợp thời trang nhờ những đường nét đơn giản nhưng được phối hợp hài hòa và tinh tế.
 

vivo V17 Pro chính thức cho đặt trước kể từ hôm nay 4/10 đến hết ngày 10/10/2019 với nhiều quà tặng hấp dẫn, bao gồm đồng hồ thời trang trị giá  gần 4.000.000 đồng (áp dụng tại một số hệ thống bán lẻ), 2 năm bảo hành chính hãng, 1 năm bảo hiểm rơi vỡ màn hình và chương trình trả góp 0%.

ĐTTD