Vivo đã có mặt tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động

(ĐTTD) Nhằm mở rộng mạng lưới cung ứng cho các sản phẩm Vivo, mới đây Công ty TNHH Công nghệ Vivo đã ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động (TGDĐ).

Với hệ thống chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động hàng đầu tại Việt Nam, TGDĐ sẽ là kênh phân phối lý tưởng trong chiến lược mở rộng mạng lưới cung ứng sản phẩm Vivo. Từ đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tiếp cận nhanh chóng và trực tiếp các sản phẩm chính hãng mới nhất của Vivo với giá thành và chế độ hậu mãi hấp dẫn tại hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động.

Được biết, TGDĐ hiện đang sở hữu hệ thống 1.500 cửa hàng tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Sau 13 năm thành lập, TGDĐ đã khẳng định được vị thế của nhà bán lẻ kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Giám đốc Ngành hàng Viễn thông thuộc TGDĐ cho biết: “Chúng tôi tin tưởng sự tham gia nghiêm túc của Vivo vào thị trường Việt Nam sẽ đem đến cho người dùng thêm một thương hiệu điện thoại chất lượng và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Chúng tôi hy vọng với hợp tác này, Vivo sẽ càng phát triển hơn và có những đột phá hơn nữa về công nghệ và sản phẩm phục vụ đông đảo người tiêu dùng”.

“Chúng tôi tin tưởng mạng lưới rộng lớn này cùng với tính chuyên môn cao trong nghiệp vụ và uy tín của TGDĐ sẽ là bệ phóng cho công ty tại thị trường Việt Nam. Có thể xem là bước tiến lớn thể hiện cam kết phát triển lâu dài cũng như minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Vivo”. Đại diện Vivo cho biết thêm.

ĐTTD