Vivo sẽ ra mắt NEX thế hệ mới với hai màn hình

15:0302/01/2019

(ĐTTD) Smartphone Vivo NEX thế hệ mới là một biến thể của dòng sản phẩm NEX A với hai màn hình, được trang bị bộ xử lý Snarpdragon 710 cùng 8 GB RAM.

Theo đó, mẫu smartphone NEX thế hệ mới với hai màn hình của hãng Vivo đã được cơ quan chứng nhận sản phẩm TENAA thông qua và dự kiến sẽ bán ra thị trường Trung Quốc trong thời gian tới. Máy có tên gọi NEX Dual Display Edition là một biến thế của phiên bản NEX A sở hữu kích thước các chiều 157,19 x 75,3 x 8,09 mm và nặng 200,19 g. Máy còn được trang bị 3 camera sau 12 MP + 13 MP + 2 MP cũng như sở hữu màn hình "đục lỗ" với thiết kế viền camera trước trông như icon của tính năng chụp hình.

Máy còn sở hữu hiệu năng hoạt động tối ưu khi được trang bị bộ xử lý Snapdragon 710 sản xuất trên tiến trình 10 nm có hiệu suất hoạt động cùng khả năng xử lý hình ảnh lẫn AI mạnh hơn rất nhiều lần so với thế hệ trước. Đi cùng với đó là bộ nhớ RAM lên đến 8 GB giúp máy đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng người dùng với các tác vụ được vận hành mượt mà nhất. Ngoài ra, pin 3.425 mAh cũng đủ để người dùng thoải mái sử dụng máy cả ngày. Giá bán của chiếc smartphone hai màn hình  NEX Dual Display Edition chưa được Vivo công bố.

Hà Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD