Vivo sẽ ra mắt smartphone trang bị đến 10GB RAM?

(ĐTTD) Ngoài cảm biến vân tay dưới màn hình, rất có thể mẫu smartphone sắp tới của Vivo sẽ sở cấu hình máy cực khủng với chip hệ thống Snapdragon 845 cùng bộ nhớ RAM lên đến 10GB.

Ảnh dựng smartphone Xplay7 dựa trên những thông tin đồn đoán về mẫu flagship 2018 của Vivo.

Sau khi tạo được ấn tượng tại triển lãm CES 2018 với chiếc smartphone đầu tiên được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, thương hiệu Vivo rất có thể sẽ tung ra chiếc flagship của mình trong thời gian tới. Sản phẩm đang được đồn đoán có tên gọi là Vivo Xplay7.

Và theo những thông tin và hình ảnh được cập nhật từ Weibo, mẫu flagship này có thiết kế màn hình tràn viền thời thường, sở hữu màn hình 4K có tỉ lệ kích thước màn hình so với thân máy lên đến 92.9%, cũng được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình và camera kép ở mặt sau.

Đáng chú ý, máy sở hữu cầu hình "khủng" với chip hệ thống được cho là Snapdragon 845, dòng chip mới và mạnh mẽ nhất của Qualcomm. Đi kèm với đó là bộ nhớ RAM lên đến 10GB cùng bộ nhớ lưu trữ 512GB. Trước đó từng xuất hiện thông tin cấu hình của smartphone Xplay7 với bộ nhớ RAM chỉ 8GB và bộ nhớ lưu trữ 256GB.

Đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin về Xplay7 vẫn chỉ là những thông tin được suy đoán từ giới mê công nghệ và gần như Vivo chưa có những phản hồi chính thức gì về mẫu flagship 2018 hay smartphone Xplay7.

AnMy