vivo sẽ ra mắt smartphone trang bị Qualcomm Snapdragon 865 5G

(ĐTTD) Tại Hội nghị Công nghệ Snapdragon tổ chức ở Hawaii (Mỹ), công ty Qualcomm Technologies đã chính thức công bố vivo sẽ là một trong những hãng smartphone đầu tiên trang bị nền tảng di động Snapdragon 865 5G.

Theo chia sẻ của Spark Ni - Phó chủ tịch cấp cao của vivo, vivo sẽ cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng trên toàn thế giới thông qua những chiếc smartphone đầu tiên được trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 865 5G.

Bộ xử lý Snapdragon 865 đi kèm chip modem 5G X55 hỗ trợ nâng cấp tốc độ 5G lên đến 7,5 Gb/s. Với cải tiến này, tốc độ xử lý AI có thể đạt đến 15 nghìn tỷ tác vụ mỗi giây. Ngoài ra, bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (ISP) siêu nhanh của Snapdragon 865 cũng đáng gờm không kém với tốc độ xử lý 2 gigapixel/ giây. Nền tảng mới này cũng sẽ hỗ trợ chụp ảnh với camera 200 MP và quay phim 8K. Qualcomm Snapdragon Elite Gaming cũng có nhiều cải tiến đáng kể.

Là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực, vivo đã nhìn thấy trước sự phát triển của kỷ nguyên 5G. Vào tháng 8/2019, vivo đã trình làng chiếc điện thoại 5G thương mại đầu tiên. Kể từ cột mốc đó, doanh số bán ra và thị phần điện thoại 5G của vivo luôn đạt được những kết quả đáng tự hào, được người dùng đón nhận.

ĐTTD