vivo V17 Pro ra mắt hoành tráng

(ĐTTD) Dòng điện thoại vivo V17 Pro đã có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng với sự xuất hiện của đại sứ thương hiệu ca sĩ Noo Phước Thịnh trong vị trí vedette trình diễn bộ sưu tập Biến Hòa Đa Chiếu của NTK Trương Thanh Long với hai màu đen và trắng chủ đạo, cùng phần xuất hiện đầy độc đáo trên 10 chiếc drone.

Với phương châm “Theo đuổi sự hoàn hảo nhưng vẫn không ngừng kiến tạo nên những mới mẻ bất ngờ”, vivo luôn nỗ lực không ngừng trong việc đem đến những đột phá công nghệ trong các sản phẩm của mình. Và điều đó được thể hiện qua sự kiện ra mắt vivo V17 Pro được diễn ra trong không gian hiện đại với 3 màn hình LED Panorama.

Mở đầu sự kiện ra mắt là màn vũ đạo đèn LED cực kỳ ấn tượng. Màn trình diễn bộ sưu tập Biến Hóa Đa Chiều của NTK Trương Thanh Long được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp “Biến Hoá Đa Chiều” của vivo V17 Pro gồm 17 bộ trang phục được thiết kế với hai màu đen và trắng chủ đạo cũng đã làm mãn nhán các tín đồ thời trang. Đáng chú ý là bộ trang phục lịch lãm và phong cách được thiết kế dành riêng cho ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Bộ sưu tập Biến hóa đa chiều được NTK Trương Thanh Long thiết kế dành riêng cho sự kiện ra mắt vivo V17 Pro gồm 17 trang phục mang hai màu đen và trắng chủ đạo giống với hai màu trắng nữ hoàng và đen kỵ sĩ của dòng điện thoại mới nhất thuộc dòng V của vivo.
 

Theo chia sẻ của Noo Phước Thịnh, anh nhận lời làm đại sứ thương hiệu của vivo V17 Pro vì năm 2019 cũng là năm kỷ niệm 10 năm ca hát và anh cũng đang muốn tìm hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Và dòng sản phẩm vivo V17 Pro được ra mắt với thông điệp "Biến hóa đa chiều", mạnh dạn thay đổi, bứt phá vượt qua những giới hạn để  chinh phục những con đường mới phù hợp với hướng phát triển sự nghiệp trong tương lại của mình.

Bên cạnh sự xuất hiện của ca sĩ Noo Phước Thịnh với vai trò đại sứ thương hiệu, ca sĩ Ái Phương với vai trò MC, sự kiện còn có sự góp mặt của các ngôi sao trẻ trong làng showbiz Việt như fashionista Khánh Linh, diễn viên Sam, hot Vlogger Giang Ơi, Xuân Phúc, Brian Trần,…

Ca sĩ Noo Phước Thịnh sau màn trình diễn catwalk đã cháy hết mình với những ca khúc quen thuộc.
 

Không chỉ bị cuốn hút bởi thiết kế thời trang của vivo V17 Pro với hai màu đen kỵ sĩ và trắng nữ hoàng, các celeb tham gia sự kiện còn bị cuốn hút bởi khả năng chụp ảnh của vivo V17 Pro nhờ vào hệ thống 4 camera sau, 2 camera trước dạng pop-up cùng các tính năng chụp ảnh như Hiệu Ứng Ánh Trăng, Selfie góc siêu rộng, Chuyên Gia Tạo Dáng… 

Điểm nhấn trong sự kiện là màn xuất hiện của những chiếc vivo V17 Pro trên 10 chiếc drone. Theo chia sẻ của đại diện vivo Việt Nam, vivo V17 Pro sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 9.990.000 đồng. Từ ngày 4 đến ngày 11/10/2019, người dùng khi đặt mua vivo V17 Pro sẽ nhận được ngay những ưu đãi hấp dẫn gồm: đồng hồ thời trang trị giá 3.690.000 đồng, gói bảo hành điện thoại trong 2 năm, bảo hiểm rơi vỡ 1 năm, và mua trả góp với lãi suất 0% (áp dụng tại một số hệ thống).

Giám đốc kinh doanh vivo Việt Nam Phạm Công Bằng chia sẻ mở màn sự kiện ra mắt vivo V17 Pro.
Giám đốc tiếp thị vivo Việt Nam giới thiệu những tính năng nổi bật của vivo V17 Pro.
Thử tài đoán giá, Noo Phước Thịnh đã bất ngờ khi giá bán chính thức của vivo V17 Pro lại thấp hơn rất nhiều so với mức giá mình dự đoán.

Hà Tùng