Vivo V5 – Smartphone selfie đỉnh với camera trước 20MP

(ĐTTD) Trên fanpage của Vivo Vietnam vừa xuất hiện clip teaser về siêu phẩm smartphone Vivo V5. Đây là smartphone sở hữu camera trước cực đỉnh với độ phân giải 20MP. Và đây sẽ là sản phẩm được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào ngày 28/11 sắp tới.

Sau khi ra mắt mẫu smartphone Vivo V3 và V3 Max vào tháng 4/2016, Vivo đã nhận được phản hồi khá tích cực của người dùng trên toàn thế giới. Vivo V5 được xem là dòng flagship tầm trung kế thừa sự thành công của bộ “tiền nhiệm” Vivo V3 và V3 Max. Với camera lên đến 20MP, liệu V5 có đủ sức hút để có thể cạnh tranh với OPPO F1s và Samsung J7 Prime?

Teaser giới thiệu smartphone Vivo V5

Ngoài camera trước siêu khủng đến 20MP, Vivo V5 còn trang bị thêm nhiều tính năng tiện ích như đèn Flash "Moonlight" giúp hình chụp thu ánh sáng tự nhiên và đẹp nhất trong mọi điều kiện ánh sáng.

Độ phân giải camera trước lên đến 20 MP cùng đèn Flash "Moonlight" giúp hình chụp thu ánh sáng tự nhiên và đẹp nhất trong mọi điều kiện.

Được xác định là “con át chủ bài” chiến lược của hãng Vivo V5 sẽ là bước đột phá về camera selfie, mang đến giới trẻ Việt trải nghiệm selfie hoàn toàn mới. 

D7E7

Hình ảnh Vivo V5 trong TVC tại thị trường Ấn Độ

Bên cạnh đó, Vivo V5 còn tích hợp tính năng mở khóa vân tay siêu nhạy chỉ trong 0.2s hay Smart Split 2.0 – tính năng cửa sổ đa nhiệm thông minh giúp chia đôi màn hình để có thể vừa xem video vừa chat - tính năng vốn đã được trang bị trên Vivo Y55 - SmartPhone được ra mắt hồi tháng 10 vừa qua.

Sản phẩm còn có thiết kế viền màn hình siêu mỏng cùng với việc tích hợp chip Hi-Fi AK4376 cao cấp giúp mang đến khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp và sống động.

ĐTTD