Vivo Xplay 7 sẽ được trang bị tới 3 camera chính

(ĐTTD) Không chỉ có 3 camera mà mẫu smartphone mới của Vivo sẽ được trang bị cảm biến vân tay trên màn hình.

Tại triển lãm MWC 2017 được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc vào tháng 7/2017 hagx Vivo đã trình diễn công nghệ cảm biến vân tay được tích hợp ngay trên màn hình smartphone và hứa hẹn sẽ sớm ra mắt tính năng này trên các sản phẩm thương mại. Dự kiến, tính năng này sẽ sớm được đưa vào mẫu smartphone Vivo Xplay 7 sắp được ra mắt. Sản phẩm mới của Vivo không chỉ tích hợp vân tay trên màn hình mà còn được trang bị tới 3 camera ở mặt sau của máy.

Cụ thể hình ảnh render mới bị rò rỉ của Vivo Xplay 7 cho thấy, mẫu smartphone này sẽ có 2 camera trước và cụm 3 camera sau rất hoành tráng. Trước đó, hình ảnh slide giới thiệu Vivo Xplay 7 cũng xác nhận thông tin này. Rất có khả năng cụm 3 camera trước của Vivo Xplay 7 sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế ảo: quay phim và chụp ảnh 3D. Ngoài ra, máy còn có thiết kế màn hình cong khá hấp dẫn, nhìn giống với những bức ảnh render của Samsung Galaxy Note 8. Với những hình ảnh ấn tượng kể trên, Vivo Xplay 7 hứa hẹn là một sản phẩm đột phá và rất đáng được chờ đợi.

 

Hiện tại vẫn chưa có  thông báo chính thức về ngày ra mắt chính thức của siêu phẩm này, dự kiến máy sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.