Vivo Y11 sẽ có giá cực sốc, chỉ 2.990.000 đồng

(ĐTTD) Sản phẩm đã được xác định thời gian ra mắt thị trường Việt vào ngày 22/10 tới đây sẽ là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ của dòng Y series.

Dù có gi á bán chỉ 2.990.000 đồng nhưng Vivo Y11 vẫn được trang bị pin siêu 5.000 mAh, RAM 3 GB, ROM 32 GB, màn hình tràn Halo 6,35 inch và camera kép phía sau với công nghệ AI. Máy được nhà sản xuất hướng đến người dùng trẻ.

Bên cạnh đó, hãng vivo còn dự kiến ra mắt dòng Y19 vào đầu tháng 11 tới đây. Thông tin cấu hình và giá bán của Y19 vẫn chưa được tiết lộ.

Có thể nói, dòng Y series của vivo từ trước đến nay đều thu hút số đông bởi mức giá phổ thông nhưng mang đến trải nghiệm tốt, dung lượng pin siêu khủng đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản hàng ngày của người dùng. Vì thế, hai phiên bản mới hứa hẹn kế thừa những điểm mạnh này cũng đang rất được quan tâm, chờ đợi.

Ngoài việc ra mắt hai sản phẩm mới dòng Y, vivo cũng tiết lộ sẽ tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho một số model khác của hãng trong tháng 11. Đây là cơ hội giúp cho người dùng có thể sở hữu những chiếc smartphone của vivo dễ dàng hơn. Và vivo Y11 cùng Y19 sẽ là 2 sản phẩm tiếp theo của vivo được tung ra thị trường để đón đầu mùa mua sắm cuối năm.

ĐTTD