vivo Y19 chụp hình ra sao?

(ĐTTD) Với cụm 3 camera sau trong đó có camera chính 16 MP f/1.78, camera góc siêu rộng 8 MP f/2.2 và camera macro 2 MP f/2.4 cùng sự trợ giúp của công nghệ AI, vivo Y19 đã dễ dàng bắt trọn và lưu giữ những bức ảnh đẹp nhất trên những chặng đường mà bạn đi qua, hay những khoảnh khắc mà bạn bắt gặp được trong cuộc sống.

Bên cạnh thiết kế trẻ trung, liệu vivo Y19 với giá bán 4.990.000 đồng có thể cạnh tranh được với các đối thủ trong cùng phân khúc về khả năng chụp hình? Về mặt thông số, máy không có gì nổi bật khi được trang bị camera macro 2 MP /2.4 bên camera chính 16 MP f/1.78, camera góc rộng 8 MP f/2.2. Bên cạnh đó, cùng với sự trợ giúp của công nghệ AI để nhận diện bối cảnh, chế độ chụp ảnh siêu rộng, chụp ảnh Macro, tính năng HDR, chế độ quay phim, tua nhanh thời gian cùng chuyển động chậm quá đủ để bạn lưu giữ những khung cảnh đẹp, khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, thiết kế giao diện chụp ảnh của vivo Y19 cũng được tối giản với các chế độ chụp ảnh thường được sử dụng nhất đặc biệt là chế độ chụp Chân Dung và Selfie AR được thể hiện rõ ràng ngay bên ngoài. Muốn sử dụng thêm các chế độ khác như Pro, tua nhanh thời gian, chuyển động chậm, camera Jovi giúp tìm kiếm bất cứ vật thể hay chất liệu gì thông qua hình ảnh chụp được,... bạn chỉ cấn vào mục Thêm.

Ngoài ra, nếu chụp ở chế độ chụp ảnh thông thường, bạn còn có thể lựa chọn các chế độ chụp góc siêu rộng, làm mờ và siêu macro khi nhấn vào biểu tượng tròn ở góc phải khung hình chụp. Hay như kích hoạt các tính năng HDR và hiệu ứng lọc màu qua thanh menu ở cạnh trên.

Còn với nhu cầu chụp ảnh selfie, vivo Y19 cũng đủ đáp ứng với camera selfie 16 f/2.0 cũng hỗ trợ tính năng HDR và có sự trợ giúp của công nghệ AI đủ sức mang đến cho bạn những bức ảnh selfie chất lượng.

Và khả năng chụp ảnh của vivo Y19 cũng đã được thể hiện qua chuyến tham quan khu du lịch Làng Cù Lần thuộc tỉnh Lâm Đồng và chuyến về quê thăm gia đình tại xã Nam Cát Tiên (Đồng Nai).

Để có thẻ ôm trọn khung cảnh tại Làng Cù Lần vào khung hình, camera siêu rộng trên vivo Y19 đã được sử dụng và chất lượng ảnh chụp cũng khá tốt.
Một góc chợ trong Làng Cù Lần.
Màn biểu diễn của người dân tộc K'Ho. Trong môi trường với nguồn sáng được phát ra từ những bóng đèn huỳnh quang, những bức ảnh chụp bằng vivo Y19 ở mức chấp nhận được.
Chế độ chụp siêu làm mờ sẽ phát huy tác dụng với những bức ảnh chụp hoa giúp làm nổi bật hơn những cảnh hoa rực rỡ sắc màu.
Trong điều kiện đủ sáng, ảnh chụp đá ba chồng rất ổn dù chụp zoom 2,4X với cụm 3 camera sau của vivo Y19.
Tính năng selie AR trên vivo Y19 sẽ giúp bạn có được bức ảnh selfie khá thú vị này.
 

Tùng Nguyễn