VMS 2017: cơ hội để tìm kiếm một chiếc xe như ý

(ĐTTD) Không nằm ngoài mong muốn của BTC là muốn mang “xe ô tô đến gần hơn với người tiêu dùng”, triển lãm VMS 2017 còn là cơ hội để người tiêu dùng có thể tìm kiếm những chiếc xe như ý với chương trình khuyến mại đặc biệt từ các nhà trưng bày và tham gia triển lãm.

Vậy đâu là những tiêu chí để bạn có thể lựa chọn một chiếc xe hơi như ý?

1. Lên kế hoạch sớm:

BTC cho biết, sẽ có khoảng 80 mẫu xe từ 12 đơn vị tham gia sẽ được trưng bày tại triển lãm. Số lượng gian hàng và khuôn viên rộng lớn có thể “gây nhiễu”, vì thế hãy liệt kê các mẫu xe cụ thể mà bạn muốn xem, các câu hỏi về các tính năng và chương trình khuyến mãi của các mẫu xe đó. Bản đồ có sẵn ở cửa hoặc bạn có thể in chúng trước từ trang web của chương trình để tận dụng thời gian tốt hơn.

 

2. Tránh cuối tuần

Triển lãm kéo dài 5 ngày, nhưng như hầu hết các kỳ triển lãm trước đó, VMS 2017 cũng có 2 ngày cuối tuần, thời điểm rất đông khách tham quan, với lượng khách dự kiến vào khoảng 30 tới 40 ngàn người.

Hãy lên kế hoạch và đi vào các ngày trong tuần (từ 2-4/8) và tới sớm từ 9 giờ, hoặc sau giờ làm việc vì triển lãm mở cửa đến 20 giờ.

3. Trang bị sẵn sàng

16,000m2 của khuôn viên triển lãm sẽ làm bạn rất mất thời gian, chưa kể thời gian để trải nghiệm ghế lái.

Đừng quên đem máy ảnh hoặc điện thoại thông minh để chụp ảnh những chiếc xe hơi hay thử kết nối với các tính năng công nghệ tiên tiến được trang bị trên xe. Điều đó cũng giúp quá trình trải nghiệm diễn ra nhanh hơn, cũng như giúp ích không ít cho việc mua sắm xe hơi trong tương lai.

4. Không ngại ngùng

Triển lãm xe là cơ hội hiếm hoi mà khách tham quan có thể thoải mái leo lên ghế lái và trải nghiệm mà không phải chịu áp lực từ các nhân viên bán hàng như tại showroom. Đừng ngại xoay thử bánh lái, bóp còi, chỉnh gương, dịch ghế, so sánh giá và trò chuyện với các chuyên gia của hãng, cũng như tìm hiểu thêm về các chương trình ưu đãi hấp dẫn mà các hãng thường giới thiệu riêng tại triển lãm xe.

Nếu ấn tượng với một mẫu xe nào đó, các nhân viên c có thể giới thiệu bạn tới đại lí gần nhất để đăng kí lái thử. 

ĐTTD