[VMS 2017] Ford mang gì đến VMS 2017?

(ĐTTD) Không có siêu xe, không có sản phẩm mới, không mẫu xe concept, tất cả những gì mà Ford Việt Nam muốn mang đến cho khách tham quan tại VMS 2017 chính là toàn bộ các sản phẩm hiện thời của hãng với hàng loạt các tính năng công nghệ vượt trội.

Các công nghệ thông minh này để mang lại cho người tiêu dùng Việt những chiếc xe An toàn, Hiệu quả, Tiện nghi và Kết nối hơn.

“Liên tục đổi mới là một trong những trọng tâm trong việc phát triển kinh doanh của chúng tôi. Ford đang tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm Chất lượng, Xanh, An toàn và Thông minh. Tất cả các sản phẩm Ford trưng bày tại triển lãm hôm nay được thiết kế với sự tập trung cao vào thỏa mãn các nhu cầu về kết nối và tiện nghi của người tiêu dùng. Ford giữ vững tinh thần năng động, khỏe khoắn và không ngừng mang lại các trải nghiệm ngày càng tuyệt vời hơn cho khách hàng.” – ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Tâm điểm chú ý và cũng thiết thực nhất, đáng tin cậy hơn cả cho người lái, trên các mẫu xe Ford, đó chính là Hệ thống điều khiển giọng nói SYNC. Không chỉ hiện diện trên mẫu xe cao cấp Explorer, SYNC còn  hiện diện trên toàn bộ các mẫu xe hiện có của Ford đang có bán trên thị trường, từ Ranger, Everest, cho tới Focus, EcoSport và Fiesta.

Tiếp tục gây ấn tượng với khách tham quan triển lãm là động cơ EcoBoost – động cơ 6 năm liên tiếp đoạt giải Động cơ của năm – và cũng là động cơ tạo ra sự thay đổi trên thị trường.

Ford hiện đang cung cấp gia đình động cơ EcoBoost gồm 3 phiên bản: 1.0L ở Fiesta; 1.5L ở Focus và 2.3L ở Explorer.

Cũng tại VMS 2016, Ford Việt Nam cam kết sẽ duy trì sản xuất và đầu tư lâu dài tại Việt Nam, tiếp tục đà phát triển và những đóng góp tích cực cho cộng đồng với tầm nhìn hướng đến tương lai tốt đẹp.

ĐTTD