Vỏ case bảo vệ tiết lộ thiết kế Samsung Galaxy Note8

(ĐTTD) Tuy phải khoảng 2 tháng nữa smartphone Galaxy Note8 mới chính thức được công bố nhưng hiện nay những tin đồn về sản phẩm này đã thu hút sự quan tâm đông đảo của các tín đồ công nghệ.

Mới đây, hình ảnh vỏ case bảo vệ của Galaxy Note8 đã xuất hiện trên một số trang bán lẻ trực tuyến. Qua đó tiết lộ một số chi tiết về thiết kế của chiếc điện thoại này. Đáng chú ý nhất là việc cảm biến vân tay vẫn sẽ được đặt ở mặt lưng của máy, ngay bên cạnh cụm camera chính tương tự như thế hệ Galaxy S8|S8+ trình làng hồi đầu năm.

Thông tin nói trên có sự khác biệt so với những bức ảnh render trước đây, theo đó cảm biến vân tay của Galaxy Note8 sẽ được chuyển xuống vị trí phía dưới cụm camera. Việc Samsung duy trì cách bố trí cảm biến vân tay của Galaxy S8|S8+ trên sản phẩm mới có thể sẽ gây ra nhiều tranh cãi, bởi nhiều người dùng đã từng đưa ra phàn nàn về việc thiết kế này khiến họ khó thao tác và thường xuyên chạm nhầm vào mặt kính camera.

Theo các nguồn tin mới nhất, Samsung Galaxy Note8 sẽ được trình làng vào ngày 26/08 sắp tới. Chiếc điện thoại này được kỳ vọng sẽ sở hữu thông số cấu hình cùng nhiều tính năng nổi bật và giúp hãng công nghệ Hàn Quốc xóa nhòa dấu ấn từ sự cố đáng tiếc với Galaxy Note7 hồi cuối năm ngoái.

Trúc Phong

Tổng hợp