Với 4,6 triệu đồng, vẫn sở hữu được iPhone

(ĐTTD) Đó là số tiền bạn bỏ ra để sở hữu một chiếc iPhone 6S kèm thời gian bảo hành 6 tháng và chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 33 ngày.

Với những người dùng muốn sở hữu một chiếc iPhone nhưng có hầu bao eo hẹp thì việc lựa chọn những chiếc iPhone đời cũ là một giải pháp hữu hiệu. Ở thời điểm hiện tại, với giá bán chỉ từ 4,6 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu cho mình chiếc iPhone 6S like new vẫn rất thời thượng và không hề bị lỗi mốt. Khung nhôm series 7000 cứng cáp, màn hình nhỏ gọn 4,7 inch cũng thiết kế tinh tế mang đậm dấu ấn Apple giúp cho iPhone 6S hiện vẫn rất hút người dùng trẻ.

Không chỉ có thế, máy được trang bị bộ xử lý Apple A9, 2 GB RAM, bộ nhớ trong 16 GB cùng hệ điều hành iOS độc quyền và được tinh chỉnh để mang đến những trải nghiệm mượt mà nhất cho người dùng. Và với cấu hình nay, người dùng vẫn có thể nâng cấp lên hệ điều hành iOS 12 mới nhất để có được những trải nghiệm tốt hơn với các tác vụ thường nhật như kết nối bạn bè qua Facebook, lướt web, xem video,...

Với những người dùng có hầu bao nhiều hơn, họ có thêm lựa chọn phiên bản cao cấp hơn là iPhone 6S Plus có giá bán từ 6,6 triệu đồng. Máy sở hữu màn hình 5,5inch, công nghệ Touch ID, camerea 12 MP, RAM 2 GB, pin 2.750 mAh đủ sức cung cấp tốc độ cao trong mọi trải nghiệm, từ cơ bản đến nặng nề, chạy đa nhiệm tốt, không bị giật, lag khi xử lý cùng lúc nhiều ứng dụng.

Ngoài iPhone 6S like new và iPhone 6S Plus cũ, người dùng công nghệ có thể chọn mua các model khác có giá tốt như: Samsung Galaxy Note 8 cũ giá 9 triệu, iPhone 7 Plus cũ giá 10 triệu, Samsung Galaxy S8 Active giá 7 triệu, iPhone 8 Plus giá từ 14 triệu… tại hệ thống Di Động Việt.

Ghi nhận tại Di Động Việt, iPhone 6S like newv à iPhone 6S Plus cũ đang có giá lần lượt là 4,6 và 6,6 triệu đồng. Bộ đôi này được bán với đầy đủ phụ kiện, bảo hành 6 tháng cùng thời gian 1 đổi 1 kéo dài 33 ngày.

Kim Vân