Volkswagen đại thắng tại giải thưởng Kelley Blue Book

09:1122/07/2019

(ĐTTD) Thương hiệu xe hơi Đức Volkswagen đã lọt vào tốp 10 thương hiệu được trao nhiều giải nhất năm 2019 của Kelley Blue Book khi chiếm tới 8 giải thưởng.

Với dãy sản phẩm đa dạng, có các mẫu SUV thân thiện với gia đình như Atlas và những chiếc hatchback thú vị như Golf và GTI, Volkswagen đã được công nhận là công ty dẫn đầu ngành không chỉ trong các phân khúc riêng lẻ mà còn là một thương hiệu tổng thể.

VW Atlas
 

Atlas 2019 đã giành được hai giải thưởng Kelley Blue Book: Top 12 xe gia đình tốt nhất năm 2019 và Top 10 xe du lịch đường trường tốt nhất năm 2019. Các biên tập viên của Kelley Blue Book đã ca ngợi Atlas về không gian nội thất và ba hàng ghế thoải mái, tính năng công nghệ và bảo hành của nó.

VW Jetta
 

Jetta cũng đã ghi được hai giải thưởng Kelley Blue Book cho năm 2019: 10 xe mới tuyệt vời nhất dưới 20.000 USD và 10 xe mui trần tốt nhất dưới 30.000 USD. Mô hình được thiết kế lại đã nhận được danh tiếng cho thiết kế hiện đại, sắc sảo, thoải mái khi lái xe thoải mái, nâng cao tính năng an toàn và hỗ trợ người lái và công nghệ mới.

VW Golf
 

Gia đình Golf đã giành được ba giải thưởng: Golf lọt vào danh sách 10 xe mới tuyệt vời nhất dưới 20.000 USD, GTI giành được một vị trí trong Top 10 xe tuyệt vời nhất dưới 30.000 USD và Golf Alltrack được vinh danh trong Top 10 chiếc xe tốt nhất 30.000 USD. Các model Golf và GTI đều được ca ngợi vì sự pha trộn giữa tính thực tế và tính chất lái xe vui vẻ, trong khi kiểu dáng và khả năng của Alltrack được gọi là cách mà nó kết hợp một cách thuần thục giữa tính năng thể thao và đường trường.

VW Passat
 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Passat 2019 được vinh danh là trong Top 10 xe thoải mái nhất dưới 30.000 USD. Các biên tập viên của Kelley Blue Book lưu ý rằng Passat có một trong những chỗ ngồi phía sau rộng nhất trong phân khúc cùng với cách xử lý đường tốt và bảo hành tốt nhất.

Được biết, Kelley Blue Book  được thành lập từ năm 1926 luôn là nguồn thông tin và định giá phương tiện được cả người tiêu dùng và ngành công nghiệp ô tô tin cậy. Mỗi tuần, công ty cung cấp các giá trị phản ánh thị trường trên trang web được xếp hạng hàng đầu KBB.com, bao gồm công cụ Giá trị trao đổi Blue Book® nổi tiếng và Công cụ tư vấn giá Kelley Blue Book.

Tham khảo thêm thông tin về 10 thương hiệu được trao giải nhất năm 2019 của Kelley Blue Book.

Minh Nam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD