VW Touareg One Million: Dành cho fans của dòng SUV Touareg

08:4331/07/2019

(ĐTTD) Để đánh dấu mốc 1 triệu chiếc Touareg xuất xưởng, Volkswagen cho ra mắt phiên bản Touareg One Million với hàng loạt trang bị độc quyền.

Năm 2002, Volkswagen đã lần đầu tiên bước vào phân khúc SUV hạng sang cỡ trung với chiếc Touareg. Kể từ đó tới nay, Touareg đã trải qua 3 thế hệ khác nhau và vừa chạm cột mốc chiếc xe thứ 1 triệu rời nhà máy. Sau 17 năm có mặt trên thị trường và đạt được nhiều thành công, Volkswagen Touareg vừa có thêm phiên bản đặc biệt mang tên One Million để kỷ niệm cột mốc đặc biệt này.

Sự đặc biệt đầu tiên đến từ màu sơn Sechura Beige được phát triển dành riêng cho biến thể này. Bạn có thể lựa chọn mâm Bogota 20 inch hoặc Suzuka 21 inch được hoàn thiện bằng màu bạc Adamantium. Bên cạnh đó điều khác biệt dễ nhận ra nhất ở ngoại thất là cụm đèn hậu màu tối, logo "One Million” trên cột B và các gờ ốp vòng bánh, cản sau... được sơn đen bóng. Bạn cũng có thể đặt Touareg One Million với gói R-Line Black Style bổ sung các nẹp trang trí và ốp gương đen bóng.

 

Volkswagen Touareg One Million sở hữu nội thất bọc da Puglia độc quyền, đường chỉ khâu họa tiết kim cương Amber Brown. Họa tiết này cũng được áp dụng trên bọc cần số, vô lăng và bảng điều khiển. Chìa khóa xe được bọc da theo thiết kế riêng và logo One Million hiển hiện tại một số chi tiết. Xe được trang bị động cơ V6 TDI 282 mã lực có giá khởi điểm là 80.880 Euro.

Đối với thị trường Việt Nam, dự kiến vào năm tới 2020, Volkswagen sẽ giới thiệu mẫu Touareg thế hệ 3 mới nhất. Mẫu xe thế hệ mới có sự cải tiến tối đa về công nghệ kết nối, lái tự động, bên cạnh thiết kế linh hoạt và năng động, đáp ứng nhu cầu cao nhất của người tiêu dùng.

Tham khảo thêm thông tin tại Website và Fapage.

Minh Nam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD