Wacom Bamboo Sketch: Bút vẽ phác thảo cho các thiết bị iOS

(ĐTTD) Bamboo Sketch, bút vẽ phác thảo dành cho các thiết bị iOS, đã chính thức được Wacom bán trên cửa hàng trực tuyến Wacom eStore với giá bán 119 đô Sing (khoảng hơn 87USD).

Bút cảm ứng Bamboo Sketch được Wacom phát triển dành cho các nhà thiết kế sử dụng vẽ phác thảo trên chính chiếc iPad hay iPhone mà mình đang sử dụng hàng ngày. Không chỉ có thiết kế cong hình thái học mang đến sự thoải mái khi viết và vẽ, Bamboo Sketch còn được Wacom thiết kế với 2.048 phản hồi lực khác nhau và tương thích với các ứng dụng vẽ phác thảo như Bamboo Paper, ArtRage, Autodesk SketchBook, Concepts và MediaBang Paint. Nhờ đó, các họa sĩ hay các nhà thiết kế dễ dàng sử dụng bút để vẽ nên những ý tưởng phác thảo cùng các ghi chú theo mục đích sử dụng của mình.

Không chỉ có thế, bút cảm ứng này còn được Wacom tích hợp pin cho thời gian sử dụng vẽ phác thảo lên đến 15 giờ chỉ với một lần sạc. Bút được đựng cho chiếc hộp thiết kế trang nhã, đi kèm là cổng sạc USB có thiết kết nhỏ gọn cùng hai ngòi bút để người dùng thay thế.


Nhật My