Wi-Bike: Xe đạp điện của Piaggio

Wi-Bike là mẫu xe đạp điện có thiết kế đẹp và nhiều tính năng hiện đại vừa được Piaggio giới thiệu.

Hãng sản xuất xe danh tiếng của Ý, Piaggio, vừa giới thiệu Wi-Bike, mẫu xe đạp điện có thiết kế đẹp cùng nhiều tính năng hiện đại tại Triển lãm EICMA 2015 diễn ra tại Milan, Ý vào tuần trước.

Wi-Bike có phần khung xe được làm từ hợp kim nhôm 6061, gói pin Li-ion 418Wh có thể tháo rời của Samsung được bố trí nằm dọc theo trục yên xe, trông rất gọn gàng và bắt mắt. Bộ pin này cũng có khả năng chống nước và bụi đạt chuẩn IP65, tích hợp GPS giúp người dùng bảo vệ xe tốt hơn, sạc đầy trong 3,5 giờ và khả năng chạy được quãng đường 60-120km tùy theo điều kiện vận hành và địa hình. Một động cơ điện 250W nằm ở phần trục giữa 2 bàn đạp cung cấp 2 hệ thống sang số tự động và sang số tay với 9 cấp số.

Bảng điều khiển trung tâm nằm trên ghi-đông xe với một màn hình LCD, tích hợp chip Bluetooth và NFC, 1 cổng USB, 3 chế độ hỗ trợ để lựa chọn là: City, Hill và Standard. Wi-Bike có thể kết nối với các smartphone, và khi đó bạn có thể xem các thông tin vị trí xe, mức pin, các tuyến đường... thông qua ứng dụng riêng của hãng.

Wi-Bike sẽ có 2 phiên bản: Comfort - nhiều tiện nghi với tùy chọn có sườn ngang hoặc không; bản Active - gọn gàng, linh hoạt với lựa chọn sườn ngang thấp hoặc cao. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về giá bán và ngày phát hành của sản phẩm.

Đình Chương