Xe đạp điện thời trang Lauva

(ĐTTD) Với bộ pin được dấu khéo léo trong khung xe, xe đạp điện Lauva có vẻ ngoài trông như một chiếc xe đạp địa hình thông thường và có 3 màu lựa chọn rất thời trang: đỏ rượu vang, vàng nhạt và xanh.

Lauva, mẫu xe đạp điện đầu tiên của công ty Startup Lauvabikes, hiện đã chính thức khởi động chương trình kêu gọi vốn đầu tư trên trang Kickstarter thực sự thu hút sự quan tâm của những người yêu công nghệ xanh. Xe có thiết kế gọn nhẹ, trông như một chiếc xe địa hình thông thường cùng 3 màu sắc thời trang và hiện đại, gồm: đỏ rượu vàng, xanh và vàng nhạt.


Để có được kiểu dáng gọn nhẹ với trọng lượng tổng chỉ  14.5kg, các nhà thiết kế ra mẫu xe đạp điện Lauva đã khéo léo đặt toàn bộ pin năng lượng do Samsung sản xuất có công suất 250W vào bên trong khung xe. Bộ pin năng lượng này cung cấp điện năng cho động cơ điện gắn ở trục giữa bánh xe sau đủ để xe có thể đạt được tốc độ tối đa 25km/h và di chuyển được 70km chỉ với một lần sạc.

Không chỉ có thế, các nhà thiết kế Lauva còn trang bị chuyển đổi dòng điện với các cổng USB bố trí ở thanh sườn dưới của khung xe để sạc điện cho các thiết bị di động. Ngay tay lái là màn hình LCD với các thông số dễ hiểu, giúp người dùng dễ dàng quan sát và nắm bắt được mọi thông tin hoạt động của xe bao gồm tốc độ chạy và dung lượng pin.

Xe đạp điện gọn nhẹ và thời trang Lauva hiện đang được bán trên KickStarter với hai phiên bản, gồm phiên bản tiêu chuẩn có giá bán 1.745USD và phiên bản 9 cấp độ có giá 1.965USD. Đây là mức giá ưu đãi, chỉ bằng 40% so với giá bán chính thức là 2.920USD và 3.260USD. Và nhà sản xuất Lauvabikes hy vọng sẽ có thể giao xe đến cho khách hàng của mình vào tháng 3/2018.

Cổng sạc cho bộ pin Samsung gắn bên trong khung xe, bên cạnh là cổng USB để sạc điện cho các thiết bị di động.
Bộ bàn đạp được làm từ nhôm cao cấp có độ bền cao.
Động cơ điện bên trong trục giữa của bánh sau.
Màn hình LCD hiển thị các thông số cơ bản như tốc độ chạy, mức dung lượng pin.


Nhật My