Xiaomi giành 30.000 USD cho người chiến thắng

(ĐTTD) Đó là số tiền là Xiaomi sẽ trao cho người thắng cuộc trong cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu Xiaomi đang được tổ chức trên toàn cầu.

Theo đó, người dùng sử dụng điện thoại Mi A1 ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống và gửi về cho ban tổ chức cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu Xiaomi (Global Photography Competition).

Chiếc điện thoại Mi A1 ra mắt vào tháng 9 vừa qua tại Ấn Độ không chỉ là dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác giữa Xiaomi và Google, mà còn là minh chứng cho cam kết của Xiaomi với cụm camera kép có khả năng zoom quang học 2X. Đặc biệt, Mi A1 được trang bị bộ thấu kính thu phóng ảnh được thiết kế riêng biệt để tạo ra những bức ảnh ấn tượng với chế độ chụp Chân dung (Portrait). Xiaomi hy vọng Mi A1 sẽ giúpngười dùng vượt qua nhữnggiới hạn để không bỏ sót bất kỳ khoảnh khắcngoạn mục nào của cuộc sống.

Góc phố nhỏ Đà Lạt, tác phẩm dự thi của Dat Vu Nguyen ở hạng mục Kiến trúc.


Và cuộc thi Nhiếp ảnh Toàn cầu năm nay có 11 chủ đề,yêu cầuthí sinhsử dụng Mi A1 để tái hiện câu chuyện của họ bằng hình ảnh. Đồng thời, cộng đồng Mi Fan có thể bỏ phiếu cho những tác phẩm họ yêu thích.

Ban giám khảo của cuộc thi là các chuyên gia uy tín từ IPA, sẽ chọn ra Top 6 bài dự thi xuất sắc nhất trên toàn cầu. Với tổng giải thưởng trị giá lên đến 65.000 USD, Xiaomi mong muốn khuyến khích và thu hút nhiều người dùng tham gia để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời của nhiếp ảnh điện thoại qua các bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

Cách thức tham gia

Từ ngày 20/10 đến ngày 11/12/2017, tất cả thí sinh tham gia (ngoại trừ Trung Quốc) cần sử dụng Mi A1 để chụp ảnh và truy cập trang web của cuộc thi tại event.mi.com/challenge2017.mia1. Nhấp vào nút "Submit Now" để vào trang tải ảnh. Điền thông tin cần thiết theo hướng dẫn và tải ảnh của bạn lên để tham gia cuộc thi Nhiếp ảnh toàn cầu Xiaomi.

Cơ cấu giải thưởng

Sẽ có các giải thưởng Vàng, Bạc, Đồng và Giải Danh Dự của Khu Vực. Người thắng giải Vàng có thể nhận được tiền thưởng lên đến 30.000USD.

Xiaomi còn tổ chức rút thăm giải thưởng ở Ấn Độ, Nga, Indonesia và Việt Nam. Bất cứ MiFan nào tham gia bình chọn trong cuộc thi đều có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi Mi A1, vòng đeo tay Xiaomi MiBand, tai nghe Xiaomi và các sản phẩm được ưa chuộng khác.

Thời gian công bố giải thưởng

Các đề cử Giải Danh Dự của Khu Vực sẽ được công bố trong vòng hai ngày sau ngày kết thúc cuộc thi trên Mi Community, tức vào ngày 13/12/2017. Người thắng giải này được xác định bằng tổng số phiếu bầu cho tác phẩm ảnh của họ.

Các giải Vàng, Bạc và Đồng sẽ được công bố vào ngày 20/12/2017 trên Mi.com và các nền tảng Xiaomi khác, do chính những chuyên gia IPA bình chọn.

Kết quả rút thăm trúng thưởng của Mi Fan sẽ được công bố vào mỗi thứ Hai trong suốt thời gian diễn ra cuộc tranh tài trong bảng danh sách những người chiến thắng trên trang web của cuộc thi.

Chi tiết về chương trình truy cập event.mi.com/challenge2017/mia1/rules.

Nàng, tác phẩm dự thi ở hạng mục Chân dung của Dat Vu Nguyen.
Kéo lưới, một tác phẩm khác của Dat Vu Nguyen ở hạng mục Cuộc sống ghi lại cuộc sống thường nhật của người dân làng chài Mỹ Khê (Đà Nẵng).
Sau cơn mưa, tác phẩm dự thi của thí sinh có mã số 862742755.
Youth Soul, tác phẩm dư thị của Avner Mantiri ở hạng mục Cuộc sống.

ĐTTD