Xiaomi hợp tác cùng Intel sản xuất mẫu giày thông minh mới

(ĐTTD) Mẫu giày thông minh 90 Minutes Ultra Smart sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động cùng tính năng thông minh độc đáo.

Sở hữu thiết kế tương tự như những mẫu giày thể thao trên thị trường hiện nay, giày thông minh 90 Minutes Ultra Smart Sportswear được trang bị hệ thống lỗ nhỏ thông khí, đệm khí, phần đế chống trơn trượt và tấm lót giúp ngăn ngừa vi khuẩn nhằm đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm có 4 tùy chọn màu sắc bao gồm: Black và Surf Blue cho nam và Black, Pink cho nữ, ngoài ra còn có thêm một phiên bản Blue Edition đặc biệt có khả năng phát sáng vào ban đêm.

Điểm nhấn của 90 Minutes Ultra Smart Sportswear nằm ở vi xử lý Curie do Intel phát triển được tích hợp bên trong giày, có nhiệm vụ dõi sự chuyển động của người dùng trong quá trình đi bộ hoặc luyện tập, tính toán lượng calo tiêu thụ và gửi về ứng dụng trên smartphone. Viên pin bên trong giày có khả năng duy trì hoạt động trong khoảng thời gian lên đến 60 ngày.

Hiện tại Xiaomi đã cho phép người dùng đặt mua giày thông minh 90 Minutes Ultra Smart Sportswear trên trang bán lẻ Mi Home của hãng này với mức giá 299CNY (khoảng 44USD). Theo dự kiến, sản phẩm sẽ bắt đầu có hàng từ ngày 15/04 sắp tới. 

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena