Xiaomi Mi 5 lộ diện

Một số hình ảnh chiếc smartphone cao cấp Mi 5 của Xiaomi vừa bị rò rỉ trên Youku và một số trang công nghệ.

Chiếc smartphone Mi 5 của Xiaomi được rất nhiều người quan tâm và chờ đợi dù đã hơi bị trễ hẹn, bởi sản phẩm được cho là sẽ có cấu hình "rất mạnh" và mức giá bán khá dễ chịu, và dự kiến sẽ được trình làng vào ngày 21/1.

Một số thông tin và hình ảnh của Mi 5 vừa được tiết lộ cho thấy sản phẩm sẽ có 4 tùy chọn màu sắc là trắng, đen, hồng và vàng, thiết kế kim loại nguyên khối, nút Home cứng tích hợp cảm biến vân tay, màn hình có vẻ cong nhẹ về 2 rìa bên, nhìn mặt trước tương tự sản phẩm của Samsung, độ mỏng được cho là chỉ 5.1mm và sẽ là một trong những chiếc flagship mỏng nhất trong năm 2016.

Màn hình của Mi 5 kích thước 5.3-inch với độ phân giải 2K và được trang bị công nghệ ClearForce cảm ứng lực tương tự 3D Touch trên iPhone 6S. Có nhiều lời đồn đoán xung quanh vi xử lý trên Mi 5 và theo những thông tin mới nhất, có lẽ Xiaomi sẽ sử dụng Snapdragon 820, SoC mạnh nhất của Qualcomm. Các thông số khác như chip đồ họa Adreno 530, RAM 4GB, bộ nhớ trong từ 16GB đến 64GB, camera chính 16MP và phụ 8MP, viên pin dung lượng 3000mAh, chạy trên nền Android 6.0 Marshmallow. Đặc biệt, giá bán khởi điểm dự kiến chỉ khoảng 385 USD.

Đình Chương