Xiaomi Mi 6 lộ diện hình ảnh tuyệt đẹp

(ĐTTD) Chỉ còn 1 ngày nữa là mẫu Xiaomi Mi 6 sẽ được chính thức ra mắt.

Sắp đến ngày ra mắt, thông tin về mẫu flagship của Xiaomi bị rò rỉ với tần suất càng nhiều. Như thế có thể khẳng định Xiaomi Mi 6 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng lẫn giới công nghệ. Mới đây, hình ảnh được vẽ lại của Xiaomi dựa trên thông tin rò rỉ trước đó đã đem lại cho người dùng những chi tiết rõ ràng về sản phẩm đầu bảng mà Xiaomi sắp giới thiệu trước công chúng.

Xiaomi Mi 6 thực sự có mặt trước được thiết kế khá ấn tượng với phần diện tích hiển thị chiếm tỉ lệ lớn và các bezels là siêu mỏng. Bezels của điện thoại phần trên và dưới màn hình cũng khá mỏng, trong khi máy quét vân tay được tích hợp trực tiếp vào phím Home bên dưới màn hình. Xiaomi cũng trang bị cho Mi 6 các phím điều hướng bằng điện dung ở 2 bên nút home giống như trên Xiaomi Mi 5.

 Góc tấm nền hiển thị của Xiaomi được bo cong tròn giống như các mẫu flagship của hãng khác. Smartphone này được làm bằng kim loại với một thiết lập máy ảnh kép ở mặt sau hỗ trợ đèn flash dual-LED. Giống như các model trước đó của Xiaomi, mặt sau Mi 6 cũng có các đường cong nhẹ nhàng bo lên các phần khung viền. Một số báo cáo còn chỉ ra rằng điện thoại vẫn sẽ đến với 2 biến thể bằng kính và gốm như đàn anh Mi 5. Theo như rò rỉ, điện thoại được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 với 4GB hoặc 6GB dung lượng RAM. Các thông số còn lại bao gồm màn hình hiển thị 5,15-inch (bản tiêu chuẩn) và 5.7 inch cho bản Mi 6 Plus.

Như thông cáo báo chí, Xiaomi Mi 6 sẽ được công bố vào ngày 19 tháng 4.

Xuân Lâm

Theo AH