Xiaomi Mi 8 có thêm thành viên mới

(ĐTTD) Sau các phiên bản Mi 8, Mi 8 SE cùng hai phiên bản cao cấp Mi 8 Explorer và Mi 8 Pro, Xiaomi tiếp tục ra mắt thêm thành viên trung cấp cho dòng smartphone Mi 8 là Mi 8 Lite.

Theo thông tin ghi nhận từ hệ thống đăng ký sản phẩm TENNA, Xiaomi sẽ cập nhật thêm thành viên mới cho dòng smartphone Mi 8. Và phiên bản Mi 8 Lite có tên mã đăng ký sản phẩm là M1808D2TT được sản xuất dành cho phân khúc smartphone trung cấp nhưng sở hữu cấu hình mạnh cùng thiết kế tinh tế. Máy vẫn sở hữu mặt lưng đen bóng nhưng phân khùng và viền camera sẽ được phủ lên lớp sơn đỏ có thiết kế phản chiếu ánh sáng tạo nên những sắc màu khác nhau tùy theo góc nhìn.

Về cấu hình, Mi 8 Lite sẽ là một đối thủ đáng gờm so với các smartphone cùng phân khúc tầm trung khi được Xiaomi sản xuất với màn hình IPS 6,26inch có độ phân giải 1.080 x 2.280pixel, bộ xử lý Snapdragon 660, bộ nhớ RAM lên đến 8GB cùng hai tùy chọn bộ nhớ trong 64GB và 128GB. Và cũng như các thành viên khác trong dòng smartphone Mi 8, Mi 8 Lite cũng sẽ được trang bị camera kép sau với camera chính 12MP và camera phụ 5MP. Tuy nhiên, cụm camera kép được thiết kế ngang thay vì thiết kế dọc. Cùng với pin 3.350mAh, Mi 8 Lite cũng đủ giúp người dùng sử dụng thoải mái nhất.

Hà Tùng