Xiaomi Mi A1: lựa chọn mới cho ảnh chân dung

(ĐTTD) Mẫu smartphone sở hữu camera kép với giá bán chưa đến 6 triệu đồng vừa được bán ra vào cuối tháng 9 vừa qua của Xiaomi đã và đang thể hiện rất rõ “năng lực” của mình, đặc biệt là trong việc chụp ảnh chân dung.

Chuyến hành trình đến xứ sở “Hoa vàng cỏ xanh” Phú Yên mang tên Photo Trip vừa được Xiaomi tổ chức đã thêm một lần nữa khẳng định khả năng “bắt hình” khó có đối thủ nào bì kịp của Mi A1.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh chân dung được chụp trong chuyến hành trình này bởi mẫu smartphone đầu tiên trong chương trình Android One mở rộng – một chiếc smartphone Android nguyên bản của Google.

Crop từ ảnh chân dung màu và chuyển sang đen trắng vẫn cho chất lượng tốt.
Người chụp có thể dễ dàng chuyển đổi hiệu ứng để có được bức hình hoàn hảo hơn.

Không chỉ tỏ ra có lợi thế vượt trội trong việc chụp ảnh chân dung với tính năng xóa phông từ bộ đôi camera kép với Zoom quang học, tương tự như trên mẫu smartphone cao cấp Mi 6, với ống kính góc rộng và ống tele để tạo ra những hiệu ứng đầy ấn tượng.

Bên cạnh khả năng nhận diện được những vật thể ở tiền cảnh và hậu cảnh, từ đó tạo ra hiệu ứng độ sâu trường ảnh,  Mi A1 còn có chế độ Làm Đẹp (Beautify) đã được cải tiến, giúp những bức hình selfie trông tự nhiên hơn… Ngoài ra, tính năng zoom quang học 2x trên Mi A1 cũng giúp những vật thể ở khoảng cách xa vẫn đạt được độ sắc nét cần thiết.

Có thể bạn chưa biết?

Mi A1 có giá bán 5.990.000 đồng cho phiên bản RAM 4GB và ROM 64GB.

Máy được bán ra với ba phiên bản màu Đen, Vàng và Vàng Hồng, cùng thiết kế kim loại nguyên khối dày chỉ 7,3mm, màn hình 5,5inch, nền tảng Qualcomm Snapdragon 625 sản xuất trên công nghệ 14nm, và viên pin dung lượng 3.080mAh.

ĐTTD