Xiaomi Mi MIX 2 lộ diện thiết kế viền màn hình siêu mỏng

(ĐTTD) Mi MIX đã bị rò rỉ hình ảnh thiết kế, 100% mặt trước của sản phẩm dùng để hiển thị.

Hình ảnh Mi MIX 2 xuất phát từ tài khoản Twitter của Arun Maini, nó cho thấy một thiết kế viền cạnh siêu mỏng, rất được nhiều người mong đợi. Không chỉ các mẫu flagship đầu bảng đang được chú ý mà Mi MIX 2 cũng là một trong những siêu phẩm rất được mong đợi bởi thế hệ Mi MIX tiền nhiệm đã châm ngòi cho cuộc chiến smartphone viền màn hình siêu mỏng. Dự kiến, Mi MIX 2 sẽ ra mắt trong những tháng tới.

Tất nhiên, hình ảnh này cũng có thể là giả nhưng nó gây ấn tượng mạnh nếu như đó là thiết kế thật sự của Mi MIX 2. Trong thế hệ Mi MIX đầu tiền, viền 3 cạnh siêu mỏng, viền cạnh dưới khá dày để chứa cảm biến và camera trước, tuy nhiên Mi MIX 2 lần này có 4 viền cạnh màn hình đều siêu mỏng, chưa một smartphone đạt được như vậy.

Với thiết kế này, máy ảnh trước nhiều khả năng sẽ phải nằm ẩn dưới màn hình. Trong khi đó, mặt sau tích hợp camera đơn khá lớn, bên dưới là cảm biến vân tay tròn trĩnh, một chi tiết quen thuộc. Nguồn tin cũng cho rằng máy ảnh mặt sau có thể được lật lên và trở thành camera selfie, đây cũng là một chi tiết rất độc đáo. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ phải chờ Xiaomi xác nhận.

Xuân Lâm

Theo AH