Xiaomi Mi MIX 2 sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành Android 8 Oreo

(ĐTTD) Xiaomi dự kiến sẽ cập nhật hệ điều hành Android 8 Oreo với giao diện người dùng MIUI 9 cho chiếc smartphone Mi MIX 2.

Trong thời gian tới, Xiaomi dự kiến sẽ cập nhật hệ điều hành Android 8 Oreo với giao diện người dùng MIUI 9 cho mẫu smartphone cao cấp Mi MIX 2. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản thử nghiệm Beta nên việc nâng cấp chỉ được diễn ra giới hạn và giành cho những người đăng ký trải nghiệm trước.

Xiaomi Mi MIX 2 là mẫu smartphone cao cấp sở hữu màn hình tràn viền thời thượng được Xiaomi tung ra thị trường quốc tế vào tháng 9 và đến tháng 11 cũng đã được bán tại thị trường Việt Nam với giá 12.990.000 đồng.

Không chỉ sở hữu màn hình 5.99inch có tỉ lệ 18:9, Xiaomi Mi MIX 2 còn được khoác lên mình vẻ ngoài sang trọng với khung kim loại nguyên khối, mặt kính cường lực kết hợp mặt lưng gốm cao cấp. Máy còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ dành cho những dòng smartphone cao cấp với chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835, 6GB RAM cùng bộ nhớ trong 64GB.

Ngoài ra, máy còn được trang bị cảm biến Sony IMX386 mới nhất với độ phân giải 12 megapixel, và sử dụng hệ thống chống rung quang học (OIS) 4 trục giúp loại bỏ hiện tượng rung hay nhoè hình, nên hình ảnh và phim sẽ giữ được độ sắc nét. Xiaomi Mi MIX 2 được vận hành trên hệ điều hành Android 7.1 Nougat với giao diện người dùng MIUI 9.

Nhật My