Xiaomi Mi 6 sẽ ra mắt vào tháng Ba năm sau?

(ĐTTD) Chiếc điện thoại này được cho là sẽ sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 giống như Samsung Galaxy S8.

Cuộc đua ra mắt smartphone cao cấp vào thời điểm đầu năm 2017 đang liên tục có những dấu hiệu sôi động. Vài ngày trước, có tin đồn cho biết OPPO sẽ giới thiệu OPPO Find 9 - phiên bản kế nhiệm của OPPO Find 7 trong tháng Ba năm sau, gần như cùng lúc với thời điểm ra mắt dự kiến của Samsung Galaxy S8. Và dường như, Xiaomi cũng sẽ không nằm ngoài cuộc đua này khi những tin tức mới đây tiết lộ hãng này đang chuẩn bị kế hoạch trình làng mẫu smartphone Mi 6.

Cụ thể, nguồn tin từ Trung Quốc báo cáo phân tích của iSupply cho biết cũng giống như OPPO Find 9 và Samsung Galaxy S8, Xiaomi Mi 6 sẽ sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835 và ra mắt vào tháng 03/2017. Trong năm 2016, Xiaomi đã giới thiệu Mi 5 vào tháng Hai và phân phối sản phẩm này ra thị trường từ tháng Tư. Hồi tháng trước, hãng này lại ra mắt tiếp 2 thiết bị thuộc dòng Mi là Mi 5s và Mi 5s Plus.

Thực tế, việc ra mắt liên tục nhiều sản phẩm trong một khoảng thời gian ngắn vốn là thói quen của Xiaomi và nhiều hãng điện thoại Trung Quốc khác như OnePlus, Vivo hay Meizu, do vậy giới quan sát đang rất tin tưởng vào báo cáo của iSupply, dù phần nhiều những thông tin trong đó vẫn chỉ là dự đoán. Dù sao, việc hàng loạt các mẫu smartphone cao cấp được giới thiệu vào dịp đầu năm sau cũng là một tin vui đối với các tín đồ công nghệ.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena