Xiaomi Redmi 5 bán độc quyền trên Shopee với giá cực sốc

(ĐTTD) Với giá chỉ 2.590.000 đồng trên Shopee Mail, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu Xiaomi Redmi 5 với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Đây là mức giá đánh dấu sự hợp tác giữa ShopeeXiaomi do chính Digiworld độc quyền phân phối tại Việt Nam. Đồng thời mức giá này cũng chỉ được bán ra trên Shopee Mall trong thời gian từ 31/1 đến hết 7/2/2018. Ngoài ra, người dùng khi mua Redmi 5 thanh toán bằng thẻ Visa cũng sẽ được giảm tiếp 10% trên tổng hóa đơn.

Được biết, Redmi 5 là chiếc điện thoại tầm trung ấn tượng của Xiaomi với chip 8 nhân Qualcomm Snapdragon 540, sở hữu màn hình LCD HD 5.7inch, tỷ lệ 18:9 cùng camera 12MP và camera selfie 5MP.

Chúng  tôi ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc trong 6 tháng qua, nhất là xu hướng tìm kiếm và sẵn sàng chi tiêu cho các sản phẩm giá trị cao như điện thoại, phụ kiện điện tử. Vì vậy chúng tôi rất hân hạnh trở thành đối tác độc quyền của Xiaomi và đạt được thương vụ mở bán độc quyền Redmi 5 trong 2 tháng ra mắt. Sự hợp tác này sẽ hướng Shopee tới sự đa dạng hóa danh mục sản phẩm, khẳng định vị thế của mình trên thị trường TMĐT Việt Nam.” Ông Pine Kyaw – Giám đốc Shopee Việt Nam chia sẻ.

Redmi 5 chỉ được bán độc quyền trên Shopee với mức giá 2,590 triệu đồng từ ngày 31/1 đến hết ngày 7/2/2018.

Về phía đối tác, đại diện Xiaomi cho biết: “Chúng tôi cảm thấy hứng khởi khi hợp tác với Shopee, một trong những nền tảng TMĐT có sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua. Chúng tôi tin rằng lần hợp tác này sẽ giúp Xiaomi mở rộng khả năng tiếp cận với khách hàng cũng như tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm công nghệ hơn nữa tới người dùng Việt Nam.

Đại diện Shopee cũng đồng thời cho biết, trong 2 ngày 1 và 2/2/2018, Shopee đồng loạt giảm giá tất cả các mặt hàng của Xiaomi chính hãng,và mỗi thứ 4 hàng tuần sẽ là ngày Xiaomi với các sản phẩm chọn lọc để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa.

ĐTTD