Xiaomi Redmi 6: Thêm lựa chọn smartphone camera kép cho giới trẻ

(ĐTTD) Với người dùng có nhu cầu sở hữu một smartphone có camera kép, cấu hình máy đủ mạnh cho các nhu cầu sử dụng thông thường cùng mức giá phải chăng, Xiaomi cũng đã mang đến phiên bản Redmi 6 với giá bán 3.590.000 đồng.

Redmi 6 được trang bị vi xử lý MediaTek Helio P22 tương tự phiên bản Redmi 6A nhưng có đến 8 nhân Cortex-A53 2.0GHz, đi kèm với đó là 3GB ROM và 32GB RAM. Máy cũng được trang bị màn hình 5,45inch, tỉ lệ 18:9 với tỉ lệ màn hình với thân máy đạt 80,5%. Mặt lưng làm bằng vật liệu polycarbonate với bề mặt giả kim có độ cong đối xứng và thon dần về phía rìa ngoài cho cảm giác cầm thoải mái hơn.

Xiaomi Redmi 6 với camera kép 12MP + 5MP chụp ảnh tốt, cấu hình đủ mạnh để vận hành mượt mà các tác vụ phổ biến nhất cũng là một lựa chọn sáng giá trong phân khúc có tầm giá dưới 4 triệu đồng. 
 

Về khả năng chụp ảnh, Redmi 6 có hệ thống camera kép 12MP + 5MP. Trong đó, cảm biến chính có kích thước điểm ảnh lớn 1,25µm, cao nhất trong số những dòng máy điện thoại thông minh phổ biến trong cùng mức giá, giúp tiếp nhận ánh sáng nhiều hơn, một lợi thế cực lớn giúp tăng chất lượng và giảm nhiễu ảnh, đặc biệt trong điều kiện ánh sáng kém. Máy còn có chức năng tự động lấy nét theo pha giúp tăng tốc độ lấy nét để người dùng không bị bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng. Camera trước 5MP của Redmi 6 còn được hỗ trợ chế độ chân dung AI của Xiaomi, tạo hiệu ứng xóa phông chân thật chỉ với một ống kính.

Redmi 6 sẽ được bán độc quyền trên hệ thống Thế Giới Di Động trong 2 tháng kể từ hôm nay 13/7/2018 với giá 3.590.000 đồng. Máy có 4 phiên bản màu lựa chọn gồm bạc, vàng, hồng và xanh.

 

Hà Nguyễn