Xiaomi Redmi Note 4 có thêm phiên bản 4GB RAM

(ĐTTD) Sau thành công với các phiên bản có dung lượng RAM 2 và 3GB, Xiaomi chuẩn bị ra mắt phiên bản mới nâng cấp thêm dung lượng RAM.

Mẫu Redmi Note 4 là một trong những mẫu điện thoại có doanh số tốt nhất của Xiaomi. Sau những thành công của thế hệ tiền nhiệm, mẫu Redmi Note 4 đã được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng, Không phụ lòng người dùng, hãng Xiaomi chuẩn bị ra mắt thêm một phiên bản Redmi Note 4 với 4GB RAM và 64GB ROM. Khi mới ra mắt, mẫu smartphone này có 2 phiên bản là 2GB RAM/16GB ROM và 3GB RAM/64GB RAM.

Về thiết kế, máy vẫn sở hữu bộ khung kim loại, cùng với các đường cắt kim cương ở mặt sau. Mặt trước của máy có màn hình 5.5inch Full HD Redmi Note 4 được trang bị bộ vi xử lý 10 nhân Helio X20 mạnh mẽ của MediaTek,camera chính 13MP và camera phụ 5MP cùng với viên pin có dung lượng lên đến 4100mAh. Khi ra mắt phiên bản nâng cấp này, hãng Xiaomi cũng đưa ra mức giá khá mềm cho mẫu smartphone. Máy sẽ được bán với giá khoảng 4.6 triệu đồng, đây cũng là một trong những mẫu smartphone sẽ được bán chính hãng tại Việt Nam trong thời gian tới.

Xuân Lâm

Theo gizmochina