Xiaomi sẽ cập nhật MIUI 9 cho hơn 40 smartphone của mình

(ĐTTD) Không chỉ có những dòng smartphone mới, những dòng smartphone ra mắt từ năm 2012 cũng sẽ được cập nhật lên MIUI 9 trong thời gian tới.

Theo đó, Xiaomi vừa công bố danh sách hơn 40 smartphone được sản xuất từ năm 2012 tới nay sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành MIUI 9 trong thời gian tới. MIUI 9 được xây dựng trên nền hệ điều hành Android 7.0 Nougat và đã được Xiaomi tùy biến rất nhiều, tích hợp khá nhiều ứng dụng nằm trong hệ sinh thái riêng của Xiaomi để giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn.

Trong danh sách này, ngoài những dòng flagship Mi MIX 2 cùng những dòng smartphone mới nhất ra mắt trong năm 2017, còn có những dòng smartphone đã được Xiaomi sản xuất cách đây hơn 6 năm (từ năm 2012) cùng những dòng smartphone giá rẻ như Redmi Note, Redmi 1S, Mi 2,... Đây là điều rất ít các nhà sản xuất smartphone làm được khi đa phần chỉ hỗ trợ nâng cấp các dòng sản phẩm của mình trong vòng có 2 năm.

Những smartphone và máy tính bảng được sản xuất từ năm 2012 đến nay trong danh sách 40 sản phẩm sẽ được Xiaomi nâng cấp lên MIUI 9 trong thời gian tới.

Thiên An