Xiaomi sẽ có một mẫu smarthone độc lạ?

13:4225/04/2019

(ĐTTD) Những hình ảnh phác thảo với thiết kế độc lạ về một mẫu smartphone của Xiaomi đã được đăng tải trên trang tin GsmArena.

Theo hình ảnh trong bảng vẽ phác thảo được đăng tải, mẫu smartphone được Xiaomi thiết kế phần khuyết ngược. Thay vì phần khuyết ăn vào màn hình thì được đẩy lồi lên trên, khiến cho thiết kế tổng thể của chiếc smartphone này khá độc lạ. Và đương nhiên, phần khuyết hay có thể gọi là phần dư của chiếc smartphone mới này vẫn sẽ là chỗ dành cho loa thoại và cụm camera selfie. Mặt lưng chỉ có cụm camera kép đặt dọc và không có cảm biến vân tay. Bản thiết kế không thể hiện rõ phần dư dành cho cụm camera selfie và loa thoại có được thiết kế dạng trượt, ẩn mình vào bên trong thân máy hay không.

Không chỉ có Xiaomi, nhiều hãng sản xuất smartphone của Trung Quốc đã cho đời những mẫu điện thoại có thiết kế độc lạ, tạo nên điểm nhấn riêng của mình. Điển hình như thương hiệu ZTE vào hồi tháng 4 năm ngoài cũng đã tiết lộ về mẫu mẫu smartphone sở hữu màn hình khuyết ở cả hai cạnh trên và dưới.

Tiểu My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD